Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Ne Quay, Em La Cua Anh

Nè Quậy, Em Là Của Anh

Nè Quậy, Em Là Của Anh

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  48
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  230511
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nè Quậy, Em Là Của Anh
Đây là tác phẩm thứ hai của mình! Mọi người lại tiếp tục ủng hộ nhé! ^_^

1.Vũ Ngọc Anh (nó) 19 tuổi, là con của bà Trần Diễm Lệ, chủ tịch của công ty The Mine, công ty lớn nhất Việt Nam và nhất nhì châu Á. Cha mất sớm, nó còn có một người anh trai. Khuôn mặt siêu baby, đẹp ngây thơ vô (số) tội. Đôi mắt to tròn cực kì tinh anh. Body của chuẩn, đẹp đến từng cm. Tính tình gần gũi với tất cả mọi người, dễ hòa đồng, nhí nhảnh, hoạt bát nhưng cực kì cứng đầu và vô cùng quậy phá. Ở đâu có nó, ở đó sẽ bị quậy tưng bừng pháo nổ. Ai thấy nó cũng phải nể sợ.

2.Lâm Quốc Thiên (hắn) 19 tuổi, lạnh lùng, đẹp trai, tài ba là những từ để miêu tả về hắn. Lạnh lùng đến chết người, độ đẹp trai gây sát thương không hề nhỏ. Cực kì học giỏi. Ý quên! Con nhà giàu nữa chứ. Chỉ tính tài sản của hắn thôi cũng đã đếm không xuể rồi. Với độ thông minh vốn có, hắn đã lãnh đạo công ty Sky Live vươn lên vù vù (mặc dù hắn vẫn còn đang ngồi ở ghế nhà trường). Hắn là cô nhi vì vậy góp phần cho sự thành công này của hắn cũng là nhờ vào sự hỗ trợ của mẹ nuôi, bà Phương Thu Trang, chủ tịch công ty thời trang New World. Hắn thương mẹ lắm và luôn cố gắng hết mình để trả ơn cho mẹ. Có một điều thú vị ở hắn, đó là hắn rất thích trẻ con. Chơi với chúng cả ngày hắn cũng không thấy chán. Hắn là hoàng tử trong mơ của biết bao nhiêu cô gái

3. Trần Bảo Trâm 19 tuổi, con gái bà quản gia của nhà nó, rất thân với nó. Cô có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương, dễ dàng hút hồn người bên cạnh. Tính tình hiền lành, sống đơn giản và luôn bên cạnh sẻ chia những lúc nó cần nhưng cô không bao giờ có phần trong những trò quậy phá của nó.

4. Trương Khánh Phong 19 tuổi, lớp trưởng lớp nó. Con trai gia đình giàu có, đẹp trai, quậy có đẳng cấp. Anh cùng nó không biết đã bày ra bao nhiêu trò náo loạn trường học rồi nữa.

5. Lâm Phương Nguyên 17 tuổi, con ruột của bà Phương. Biết hắn là con nuôi nên đem lòng yêu thương nhưng thứ nhận lại chỉ là tình anh em. Khuôn mặt dễ thương, tính tình nhu nhược, cố chấp.

6.Trương Khánh Linh 17 tuổi, em gái của Phong. Đẹp lung linh nhưng trong lòng là xà tinh. Yêu vẻ bề ngoài và vị thế của hắn và luôn muốn có được hắn.

7. Vũ Nhật Luân 21 tuổi, anh trai của nó. Rất yêu thương em gái. Anh em nhà này cứ như công chúa, hoàng tử vậy. Tuy lạnh lùng nhưng rất quan tâm nó, luôn âm thầm bảo vệ nó.

Còn các nhân vật khác nữa thì đọc sẽ biết nhé!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Nè Quậy, Em Là Của Anh"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015