Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Nay ban than, tao yeu may

Này bạn thân, tao yêu mày

Này bạn thân, tao yêu mày

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  vozforum
 • Số Chương :
  44
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  163121
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Này bạn thân, tao yêu mày
Em tên Hùng mọi người thường gọi là Hùng hot boy( e atsm tý) gia đình cũng gọi là cơ bản mẹ em là giáo viên, ba làm ăn xa nhà thì cũng có của ăn của để. Thì quá khứ lúc em sinh ra tương truyền thánh nữ Maria Ozawa đã là của nhau hê hê e đùa đấy. Hồi đó còn nhỏ em nhớ quái nào được. Lan man quá bắt đầy từ lúc nhỏ e đã nối gót các thành phần phá làng phá xóm rồi. Không cuộc quậy phá nào là không có ass em à nhầm mặt em: ăn trộm ổi, đánh nhau v..v... Bởi vì thế em được mẹ ''tẩm bổ'' cháo lươn như cơm bữa. Rồi em đi học lớp 1 không nhầm e học lớp 1D do cô Năm "lùn'' chủ nhiệm. Rồi ngày huyền thoại đến hôm đó lớp viết cái bài gì ý e quên mất tiêu rồi cô đến bên em 1 cách thầm lặng cô cầm quyển vở em lên và chốt 1 câu

- thứ 7 em đi học nhé ( p/s trường tiểu học em dành thứ 7 cho mấy học sinh khá giỏi)

Em mặt ngơ ngác như con chó lác:

- Vâng ạ. Hồi đó biết cái gì đâu giáo viên bảo sao làm vậy

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015