Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Nang That Tan Nhan, Nhung Ta Yeu Nang

Nàng Thật Tàn Nhẫn, Nhưng Ta Yêu Nàng

Nàng Thật Tàn Nhẫn, Nhưng Ta Yêu Nàng

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  101
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  44754
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nàng Thật Tàn Nhẫn, Nhưng Ta Yêu Nàng
Tên truyện: Nàng Thật Tàn Nhẫn, Nhưng Ta Yêu Nàng!

Thể loại: Ngôn tình(cổ trang)

VĂN ÁN:

Sở Dĩ An cầm trên tay thanh gươm, bước đến gần nàng, gương mặt lạnh lùng mang sự sợ hãi trên nét mặt. Hắn nắm chặt tay của nàng lại, hôn lên những giọt nước mắt long lanh tinh khiết như viên pha lê kia của nàng. 

"Nàng thật tàn nhẫn, làm sao nàng có thể ép ta yêu nàng rồi bắt ta xa nàng khi trái tim của ta đã thuộc về nàng?" 

Hắn nhìn thẳng vào  vào con ngươi đen láy kia, cô ủ rũ không dám nhìn vào hắn, cúi gầm mặt xuống. Tim đau như vừa bị  thanh gươm kia  kết liễu, giết chết con tim ấm áp của nàng. Nàng cũng như hắn, rất đau đớn khi phải kết thúc mối tình cảm nồng nàn này. Thời gian qua có lẽ nàng và hắn đã có những thời g hạnh phúc bên nhau, như thế là quá đủ cho nàng rồi! 

" Nàng không yêu ta? Hay là do ta không tốt?" 

Cố nén cảm xúc, nàng tránh né ánh mắt đó, cách xa hắn ra, đứng trên cây cầu vừa dài vừa rộng kia mà nàng cứ ngỡ đây là cây cầu ngắn nhất của Lục Quốc vậy, đi hết con đường này nàng và hắn sẽ rời xa nhau mãi mãi!

"KHÔNG PHẢI, là do ta quá tàn nhẫn!"

"ĐÚNG, nàng thật tàn nhẫn, nhưng ta yêu nàng!

Hắn kéo nàng về phía  mình, vứt thanh gươm xuống đất, ôm lấy cơ thể mềm mại của nàng. Nàng im lặng, ôm lấy hắn, nước mắt rơi lả chả xuống bờ vai của hắn. Hắn chỉ muốn ôm nàng thật lâu, muốn giữ thời gian này mãi mãi!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Nàng Thật Tàn Nhẫn, Nhưng Ta Yêu Nàng"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015