Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Nang Sieu Mau, Em La Cua Toi

Nàng Siêu Mẫu, Em Là Của Tôi

Nàng Siêu Mẫu, Em Là Của Tôi


Nội Dung Truyện : Nàng Siêu Mẫu, Em Là Của Tôi
Tên tác phẩm: Nàng siêu mẫu, em là của tôi

Tác giả: Anna nhí nhảnh

Thể loại: tùm lum tùm la

Ratting: biết đọc là ok

Status: on-going

Warning: k có

Casting: từ từ sẽ pjt

Link: ol bằg đt nên k pjt

GTNV:

(Nó) Nguyễn Hoàng Băng Nhi( còn gọi là Anna)16 tuổi là trẻ mồ côi, được chú quản lí tên Huy nhận nuôi và được đào tạo trở thành 1 siêu mẫu nổi tiếng do có thân hình hoàn hảo 1m65, làn da trắng k tì vết, mũi cao, môi đỏ, đôi mắt màu xanh ngọc bích trong veo rất hút hồn nói chug là rất rất đẹp. Đai đen karatedo và teakwondo,ms học thui đó( thỉnh thoảng cũng đi bar nên cũng dc coi là 1 playgirl)

(hắn) Lâm Vũ Hoàng Phong(ken) thiếu gia nhà họ Lâm đứng đầu về mọi mặt kinh tế(ô tô, xe máy,khu vuj ckơj...) nắm trong tay nhìu tập đoàn lớn nhỏ. Đẹp trai cao 1m85 là hotboy n0 1 trg Hoàg Kim và còn là bang chủ bang Devil đứg đầu thế jớj đêm

Đỗ Việt Anh(jun) là ca sĩ, người mẫu nổi tiếng, đẹp zaj là hotboy no2 của trg( rất ít khi đi học) cao 1m86, giỏi võ, gia thế đứng sau nhà hắn.

GT qua nội dung truyện: Câu chuyện kể về cô ng mẫu anna giả dạng thành con vịt xấu xí đi học, trên đg đi gặp sự cố vs hắn, đến trg thì lại bị hắn làm cho cô lập ( nguyên nhân đọc truyện sẽ rõ) nhưng vẫn còn 1 ng bạn và bị tất cả bọn con gái truy đuổi. Sau đó tình cờ gặp Jun trog buổi chụp hình hợp tác(cô là thần tượng của jun đó). Cả hắn và jun yêu nó từ kái nhìn đầu tiên (bộ dạng thật thì ms ju từ lần đầu tjn nka, còn dần dần pkát hịn ra). Và thử thách về tình yêu chuyện tình tay ba sẽ như thế nào???Hãy đón xem chaaaapppp 1

*~BẮT ĐẦU~

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015