Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Nang Dau Nho Nha Ho Luc

Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục

Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  cungquanghang.com ; Editor: Hà​
 • Số Chương :
  148
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  268564
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục
Ngưng Hương là nha hoàn của phủ Trấn Viễn Hầu, bởi vì tướng mạo xinh đẹp nên bị phu nhân ghen tị bán đi, cuối cùng không cam lòng chịu nhục mà chết. Trùng sinh trở về, Ngưng Hương vội vã dành dụm tiền để chuộc thân sớm, an phận làm một cô gái nông thôn bình thường, không ngờ lại bị anh chàng hàng xóm là Lục Thành 'dòm ngó', cứ thường xuyên kiếm cớ xuất hiện trước mặt nàng, còn mang theo đứa "Con trai" hai tuổi của hắn đi cùng!

Không thể chịu nổi hai người cứ mè nheo quấn quýt, Ngưng Hương đành phải gả đi qua. Sau khi cưới, mới biết Lục Thành là nam nhân cực kì giỏi, chuyện gì cũng biết làm, trong nhà càng ngày càng trở nên giàu có. Hàng xóm, láng giềng bên cạnh ai ai cũng đều hâm mộ Ngưng Hương gả đúng người, đúng thời điểm.

Đã vậy, 'Con Trai' đột nhiên biến thành thái tử, còn một lòng muốn cưới con gái nhà họ làm vợ...

Tóm gọn lại một câu thôi:Con đường hạnh phúc của một nàng dâu nhỏ ở nông thôn tiến đến làm mẹ vợ của hoàng đếHãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015