Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Nang Bao Mau, Dong Y Lam Me Cua Con Toi Chu !

Nàng Bảo Mẫu, Đồng Ý Làm Mẹ Của Con Tôi Chứ !

Nàng Bảo Mẫu, Đồng Ý Làm Mẹ Của Con Tôi Chứ !

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  45
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  330864
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Nàng Bảo Mẫu, Đồng Ý Làm Mẹ Của Con Tôi Chứ !
Cô-Nhất Vĩ Nha: một cô gái 20 tuổi, gia đình giàu có. Bố là chủ tịch tập đoàn Sunflower chuyên sản xuất nước hoa cao cấp, mẹ là thư kí của bố. Luôn sống tự lập,yêu thích trẻ con. Ngoại hình Ổn. Tính tình sáng nắng, chiều mưa, buổi trưa bão tố.

Anh-Khắc Minh Vũ: 32 tuổi,là một tổng tài lừng danh nổi tiếng về độ băng lãnh. Chưa từng nở một nụ cười với ai trừ ba người anh yêu quý hơn sinh mạng. Gia cảnh bí ẩn. 

Ken-Khắc Minh Anh: con trai của anh, 4 tuổi, tài giỏi thông minh, đẹp trai. Lạnh giống cha rất yêu thương em gái.

Sun-Khắc Minh Minh: con gái anh,4 tuổi, em gái sinh đôi của Ken. Đẹp, dể thương, luôn sống trong sự bảo bọc của anh trai và cha. Sau này hai anh em nhà này sẻ là  của một người nữa.

 .... còn một số nhân vật phụ...

 Tóm Truyện

 

Bạn nghĩ như thế nào nếu một ngày người bạn yêu hơn sinh mạng rời bỏ bạn đi theo người khác.Để lại cho bạn-một người đàn ông, gà trống nuôi con. Gánh vát trên vai là công việc bấp bênh, là hai đứa con non dại  chưa đầy hai tuổi. Để rồi bạn một mình bương chải cuộc sống, đến một ngày có một cô gái khác xuất hiện như soi rọi vào bạn một luồng sáng, Nhưng liệu bạn có thể chấp nhận tình yêu đến với bạn một lần nữa hay không. Hãy cùng tôi theo  câu chuyện này nhé...

 ** lưu ý: các tên công ty, tên đường hay tên nhà... đại loại là tên gì đều đượ tác giả bịa.. Đọc và góp ý dùm tác giả. Cảm ơn nhiều^^

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015