Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Nam mua yeu thuong

Năm mùa yêu thương

Năm mùa yêu thương

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  13
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  17589
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Năm mùa yêu thương
Còn gì đáng trông đợi hơn là trở về căn nhà ấm êm, thơm mùi bánh mới nướng, cho cái bụng đói cồn cào của những đứa trẻ và người cha thêm giục giã bước chân.

“… Những món ăn trong gia đình, cũng như những cây đinh nhỏ bé trong chiếc bàn, lặng lẽ gắn kết mọi thứ. Trên hết cả, hãy để cho mùa yêu thương luôn hiện diện trong từng phút giây của cuộc sống, trong suốt bốn mùa của một năm.

Cuốn sách nhỏ này, xin được dành tặng những ông bố, những bà mẹ, và nhất là những đứa trẻ. Hy vọng 5 mùa yêu thương sẽ làm trọn sứ mệnh giản dị của nó.”

Khai Tâm

Bếp nhà luôn đỏ lửa

Ấm nồng tình yêu thương

Hình ảnh dùng trong cuốn sách này là của tác giả

Dành tặng Bố và các con

Thanh Thư - Đông Nghi - Nguyên An.

Cảm ơn vì những mùa yêu thương!

Tác giả là một cô gái Hà Nội, có nhiều năm “chu du” qua nhiều miền đất như Pháp, Mỹ, nay đang sống cùng gia đình tại Matsuyama, Nhật Bản. Chị là vợ của một nhà nghiên cứu, mẹ của ba đứa con và là người giữ lửa của một căn bếp nhỏ luôn ấm áp. Năm 2006, tác giả mở trang khaitam.wordpress, nơi chị chia sẻ những kinh nghiệm làm bếp của mình, đặc biệt trong lĩnh vực đồ ngọt. Căn bếp ảo này nhanh chóng trở thành nơi ghé thăm và giao lưu của nhiều người, đặc biệt là các chị em. Tính đến tháng 8 năm 2011, khi khaitam.wordpress tròn 5 năm đỏ lửa, đã có gần 5,5 triệu lượt truy cập (đến nay, con số ấy đã tăng lên hơn 6,5 triệu lượt) và nhận được hơn 38.000 lời bình luận của bạn đọc khắp nơi.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những công thức, mẹo để làm thành công nhiều món ăn chơi, món tráng miệng, món ăn sáng, những món cho buổi dã ngoại thêm vui vầy. Nhưng đây không phải cuốn cắm nang làm bếp thuần túy. Nó là cuốn sách chia sẻ yêu thương của một người phụ nữ đã rất thành công với bếp lửa nhà mình. Những bếp nhà góp lửa cho nhau. Đặc biệt, giữa những thức quà cho bốn mùa, bạn sẽ gặp những trang Mùa yêu thương với bao kỷ niệm khó quên của gia đình, như một kho báu trở lại tuổi thơ, khi bố vắng nhà, Ngày của Mẹ, chuyện răng sữa của con…

Tác giả không phải cây bút chuyên nghiệp nhưng có lượng độc giả mà hẳn bất cứ cây bút chuyên nghiệp nào cũng ao ước. Mở cuốn sách này, bạn đã mở ra một cộng đồng bếp nhà luôn đỏ lửa, ấm nồng tình yêu thương.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc 5 mùa yêu thương. Chúc căn bếp của bạn luôn đỏ lửa và nồng ấm.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015