Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Moi Tinh Cua Hai Bang Chu Hac Bang

Mối Tình Của Hai Bang Chủ Hắc Bang

Mối Tình Của Hai Bang Chủ Hắc Bang

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/user/MiuMiu0211
 • Số Chương :
  22
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  15107
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Mối Tình Của Hai Bang Chủ Hắc Bang
Từ lâu trong khái niệm của mọi người thì thế giới ngầm là một nơi chỉ tồn tại chết chóc, máu và sự tàn nhẫn mà thôi. Liệu bạn có nghĩ nó vẫn còn tồn tại hai tiếng tình yêu. Nhưng bỗng một ngày nhân duyên lại sắc xếp cho  người con gái này lại chính là người bị mắc vào bẫy tình, một mối tình của hai bang chủ hắc bang khét tiếng nhất thế giới.

GTNV:

Bạch Hạ Băng (cô) 23 tuổi, là bang chủ của bang ICE đứng thứ hai thế giới, cũng là người thừa kế công ti đá quý của Bạch gia, từ nhỏ cô đã có hứng thú với súng, độc dược, võ thuật... cô sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp đẽ, thân hình nóng bỏng và luôn là đối tượng của các công tử, thiếu gia có quyền có thế.

Lâm Gia Uy (hắn) 24 tuổi, là bang chủ của bang Fire đứng số một thế giới, anh đang là chủ tịch của công ti đá quý đứng đầu thế giới, anh thu hút các cô tiểu thư xinh đẹp không chỉ ở khuôn mặt điển trai, nhiều tiền mà còn ở sự lạnh lùng băng khốc của anh càng làm cho các cô nàng mê muội. Giống cô, anh không tin vào tình yêu.

Tình yêu liệu có tồn tại được trong thế giới ngầm của hai người hay không? Cả hai có gỡ bỏ được bức tường cách li với tình yêu hay không? Mời bạn đọc truyện.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015