Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Minh Tinh Hao Mon Ai

Minh Tinh Hào Môn Ái

Minh Tinh Hào Môn Ái


Nội Dung Truyện : Minh Tinh Hào Môn Ái
Đúng vào hôm sinh nhật mười sáu tuổi, cô bị chính cha đẻ và anh ruột của mình lên kế hoạch bán cô cho tên tàn ác Quý Vân Húc, Đêm đó, hắn lạnh lùng chiếm đoạt rồi lăng nhục cô. Chỉ vì báo thù, hắn biến cô thành công cụ noãn sàng (làm ấm giường), đêm đêm bức hiếp. Bất luận là lúc nào, ở đâu, chỉ cần hắn muốn, cô đều phải ngoan ngoãn đón nhận “lễ tẩy rửa” của hắn. Nếu không cô sẽ phải chịu đựng những đòn roi điên cuồng và những lời trách móc đầy thù hận.

Bất luận hắn đùa giỡn, giày xéo thế nào, trong lòng cô không ngừng âm thầm nhắc nhở bản thân, chờ 1 năm sau khi khế ước hết thời hạn, cô nhất định phải sống mà rời khỏi đây.

Bẵng đi 6 năm, cô giờ đã là một ngôi sao mới nói “Thiên Di” – Kim Nghệ Hi với vẻ ngoài lấp lánh ánh hào quang, vẻ đẹp tuyệt mỹ, được người người tán thưởng, cánh đàn ông phải quỳ lạy dưới váy cô.

Lúc gặp lại Quý Vân Húc, cô dùn tiếng Hàn lưu loát ưu nhã đối đáp với hắn, “Quý tổng, tôi nghĩ ngài đã nhận nhầm người rồi! Tôi không phải là Thư Diệp mà ngài nói tới. Tôi là Kim Nghệ Hi, người Hàn Quốc. Sau này có gì xin chỉ bảo”

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015