Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Me Ngoc Nghech, Con Thien Tai

Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài

Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Tangthuvien, Ngon gio nho
 • Số Chương :
  136
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  1724740
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài
Truyện Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài gồm nhân vật nam chính là một anh chàng đẹp trai , một thiên tài rất có nhiều cô gái mê theo . Nhưng trong đầu anh chỉ có một lập trường đó là mọi cô gái đều là đồ hám tiền phiền toái nên đã bị anh dọa cho mất dép ... Nhưng cũng đã đến lúc anh không thể hiểu được bản thân mình từ khi gặp cô , anh gần như không thể giữ vững lập trường nữa .

Đó là một cô gái đặc biệt , anh phải ấn tượng từ khi gặp cô , đó là một sự hôn mê . Thế rồi anh đã chiếm được cô , không hẳn vậy , anh đã bị cô gài bẫy . Sau một đêm dài thì cô chợt biến mất khỏi anh , anh thì còn chưa biết tên cô ...

Không thể tin được ngay cả tên của cô anh còn không biết ngay cả tên của cô anh còn không biết , thật sự cô là một con người ra sao ? Anh tìm cô để đòi lại " Lần đầu " của mình , nhiều năm gặp lại cô , người con gái hôm ấy đã thành phụ nữ rồi sao ? Đã vậy còn bảo anh giống con trai của cô , cô quên anh rồi ... Lần này tôi sẽ cho cô phải nhớ lại !!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015