Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Me Manh Me Dau Voi Cha

Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha

Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha


Nội Dung Truyện : Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha
Em là người con gái trong trắng tinh khôi, xinh đẹp mà ai cũng phải mơ ước nhưng ẩn sau đó là một bản lĩnh sát thủ lòng dạ thâm độc. Đó là Kiến Tâm, nhân vật chính trong truyện Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha của tác giả Tuyết Dĩnh Điệp Y.

Nguyên tắc của cô là “thà mình phụ người chứ không để người phụ mình”, nhưng có năm mơ cũng không thế ngờ khi cô lại có con với đối thủ của mình, thủ lĩnh của giáo phái khác - Khiếu Thiên trong một kế hoạch mà cô đã tính toán đến từng chi tiết.

Cậu bé được sinh ra liệu có mái nhà hạnh phúc khi nó không được chào đón trên cõi đời này, Kiến Tâm và Khiếu Thiên có còn là địch thủ đối đầu? Xin mời các bạn đón đọc cùng với đội ngũ dịch giả chúng tôi.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015