Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > May Khong Di Anh Vac May Di

Mày Không Đi Anh Vác Mày Đi

Mày Không Đi Anh Vác Mày Đi

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com
 • Số Chương :
  84
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  418792
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Mày Không Đi Anh Vác Mày Đi
ruyện xoay quanh cuộc sống từ lúc nhỏ xíu của cặp đôi thanh mai trúc mã siêu dễ thương. Liệu sau tất cả, họ có đến được với nhau?

Tác giả : Hạ Vân

Thể loại : Tình cảm, hài hước, lãng mạng.

Tình trạng : đang ra chap...

Truyện chia làm hai phần.

- phần 1: từ chap 1 - 40

- phần 2: từ chap 41...hết ( từ phần này trở đi sẽ có những yếu tố nhạy cảm, cân nhắc trước khi đọc. Và từ phần này, ngôi kể sẽ thay đổi)

Truyện khá hài. Nhiều chỗ lời văn hơi thô tục một tẹo, không dành cho thanh niên nghiêm túc. Và khuyến cáo không nên ăn uống trong lúc đọc.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

.....

TRUYỆN ĐÃ ĐƯỢC CHỈNH SỬA NỘI DUNG VÀ CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD. NHỮNG TRANG WEB KHÁC ĐỀU LÀ BẢN CŨ, NẾU MUỐN ĐỌC NỘI DUNG CHÍNH XÁC NHẤT, VUI LÒNG TÌM ĐẾN WATTPAD.

P/s: truyện không phải cực phẩm gì cho cam nhưng cũng là chất xám của mình. Truyện chỉ đăng ở wattpad để phục vụ dân chúng ở đây thôi. Làm ơn đừng mang con mình đi đâu cả. Không sao chép dưới mọi hình thức. Cảm ơn nhiều. Mãi yêu.Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Mày Không Đi Anh Vác Mày Đi"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015