Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Mau Don Chan Quoc Sac

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc


Nội Dung Truyện : Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc
Người phụ nữ trong thời cổ đại, đặc biệt là phận hồng nhan phải trải qua nhiều gian truân với bao cám dỗ trong cuộc sống.

Nàng là Thẩm Mẫu Đơn, một nữ nhân tuyệt sắc được nhiều người ngưỡng mộ bởi tấm lòng bồ tát, nhưng cuối cùng lại kết phu thê với Cùng quân tử, một người bên ngoài thì khiêm tốn nhưng bên trong lại là một ngụy quân tử. Vì phá hoại gian tình của hắn cùng nữ nhân bên ngoài mà cuối cùng nàng lại bị hại chết, ngay cả đệ đệ vì trả thù mà phải có kết cục bi thảm. Ông trời cho nàng cơ hội trọng sinh về thời điểm phụ thân còn khỏe mạnh, đệ đệ còn nhỏ tuổi và nàng chưa gả cho ngụy quân tử. Mời các bạn đón đọc truyện để cảm nhận về thế giới đầy bất công dành cho người phụ nữ.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Chương mới nhất "Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc"


- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015