Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Mạc Tử Băng

Mạc Tử Băng

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/story/70438440
 • Số Chương :
  106
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  160323
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Mạc Tử Băng
Đây là truyện lần đầu tiên mình viết . Mong các bạn ủng hộ ❤

Nó _ Có một quá khứ kinh khủng . Lạnh lùng và ít nói , cho đến một ngày gặp được một người con trai đòi tìm hiểu mình , đòi biết quá khứ của mình . Từ đó dần dần rồi yêu thương sâu sắc , yêu đến chẳng còn từ nào diễn tả được tình yêu ấy .

Hắn _ Lạnh lùng và chẳng xem con gái ra gì . Cho đến khi , gặp được cô gái kia . Lúc đầu hắn luôn cảm thấy cô gái này có gì đó thật giả tạo rồi cho đến một ngày hắn nhìn thấy cảnh cô gái hậu đậu hiền lành kia lại đánh gục rất nhiều người . Khuôn mặt thì vô tình lạnh lẽo , rồi chẳng hiểu sao hắn lại hứng thú với cô gái này . Muốn tìm hiểu quá khứ của cô . Rồi cũng yêu cô gái kia thật sâu đậm ...

Lời thoại trong truyện

" Anh lấy tư cách gì để biết quá khứ của tôi ?

...

Lấy quá khứ là chồng tương lai của em "

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Mạc Tử Băng"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015