Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Ma Nu Mafia

Ma Nữ Mafia

Ma Nữ Mafia

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  42
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  160498
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Ma Nữ Mafia
Xin chào các bạn! Đây là lần đầu mình viết truyện. Các bạn ủng hộ mình nhé!Love all

Casting:

_Nó: Vivian Phan (Vian-16 tuổi): Nó có vẻ bề ngoài ưa nhìn. Tóc đen dài đc uốn nhẹ, mắt màu xám tro sâu hun hút có chút man mát buồn, làn da trắng ngần. Dáng người cực chuẩn, nó rất biết tự design cho mình 1 style cực chất. Đc biết đến là 1 con người lạnh lùng, giết người không tanh tay. Nó chỉ cười nói với người anh của nó. Võ của nó là số 1, chưa ai hạ gục được nó cả ví nó là chị cả của bang Triptics. Nó là người Việt gốc Mĩ ( nó là con của người mẹ kế người Mĩ)

_Anh 2 nó: Phan Thành (Kin-o 18 tuổi): Anh nó là người Việt toàn diện ( con người mẹ cả quá cố người Việt) nên mang vẻ ngoài đạm chất Á Châu, tóc đen, mắt đen, thân hình vạm vỡ rất kul. Cũng rất lanh lùng, ngang tàn ( nó bị ảnh hưởng ông này nè). Đứng đầu bang Chimp

Gia thế nhà nó và anh nó như thế này nè. Ba nó là chủ tịch của 1 chuỗi cửa hàng kinh doanh đá quý đừng đầu Mĩ, có các chi nhánh nhỏ ở Việt Nam, Hàn Quốc,.v..v. (Diamond)

_Hắn: Nguyễn Dương( Wen-17 tuổi): Hắn rất đẹp trai. Hắn thay bồ như thay áo, cuộc sống đào hoa chưa thật lòng với ai cả nhưng chưa bao giờ đụng chạm thân thể phụ nữ (nắm tay, mi má là cùng). Anh em kết nghĩa của anh 2 nó. Anh 2 của bang Chimp. Gia thế hắn là con 1 của tập đoàn kinh doanh nhà hàng và khách sạn đứng đầu Brazil và Việt Nam.

_Lã Kim Anh (Hupa- 17 tuổi): Cũng rất đẹp trai. Tính tình vui vẻ hoà đồng, rất hút hồn phụ nữ. Anh này đc anh em nhà nó rất yêu quý xem như anh em trong nhà vậy. Bạn thân hắn. Gia thế là nhà kinh doanh gỗ quý đứng đầu Thailand và Hàn Quốc nhưng cũng rất có tiếng ở Việt

Mấy anh này ai cũng to con vạm vỡ và hút hồn người khác hết đấy nhé!!! :))

Còn 1 số nhân vật khác khi nào vào truyện mình sẽ giới thiệu tiếp cho đỡ nhầm lẫn.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015