Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Tiên Hiệp  > Luc Gioi Phong Than

Lục Giới Phong Thần

Lục Giới Phong Thần


Nội Dung Truyện : Lục Giới Phong Thần
Bối cảnh của câu chuyện được diễn ra ở thời kỳ thượng cổ, lục giới hỗn loạn, Thượng Cổ Thiên Đình quản thiên địa với duy nhất nhờ vào chí bảo Phong Thần bảng

Vậy mà Diệp Thần chỉ là một thiếu niên bình thường lại có được Cổ Thần khí Thái Cực Bát Quái đồ, cũng bắt đầ từ đó mà hắn cải thiên nghịch mệnh, một đường khải hoàn ca, lên như diều gặp gió.

Hắn tại trong nghịch cảnh mà quật khởi, bằng vào liên tục tao ngộ, cuồng thải lục giới anh tài, thành tựu cuồng tiên chi danh! Hắn đối với địch nhân thiết huyết vô tình, vì huynh đệ không tiếc cả mạng sống, vì hồng nhan..... (Xem đi sẽ biết tiếp)

__________

Cảnh giới tu luyện: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Luyện Hư, Độ Kiếp, Đại Thừa. (giống YY nhỉ)

Tiên cảnh tổng cộng chia làm bảy đại cảnh giới, phân biệt là Chân Tiên, Thiên Tiên, Thần Tiên, Huyền Tiên, Kim Tiên, Đại La Kim Tiên, Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015