Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Lop Hoc Am Sat

Lớp Học Ám Sát

Lớp Học Ám Sát

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Diễn Đàn Lê Qúy Đôn
 • Số Chương :
  17
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  757
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Lớp Học Ám Sát
Thể loại: Xuyên không, đồng nhân, tự sáng tác,...

Số chương: Chưa xác định

Tình trạng: Rùa bò

Giới thiệu: Cô xuyên qua thời không, đến một thế giới đáng sợ khác, một "Lớp học ám sát". Có trong mình kí ức từ kiếp trước, thêm vào trí tuệ của bản thân, liệu cô có thể xoay chuyển được kết cục thế giới này và cả Koro-sensei hay không? Liệu cô có thể trở lại là mình của ngày xưa trong thế giới hỗn loạn này không?

Mong mọi người đừng để ý đến cái giới thiệu làm gì, chỉ là mấy lời vớ vẩn thôi. Nghe người "nhớn" thế chứ vào truyện nó sẽ khác hẳn ạ. Bởi vì chẳng thấy ai viết đồng nhân "Lớp học ám sát" nên ta mới đào hố này, mời mọi người nhảy hố của ta.

Truyện này viết về một cái kết khác cho lớp 3-E cũng như một cái kết khác cho Koro-sensei. Truyện chủ yếu viết về couple KarOku. Tình tiết thì mình viết theo anime chứ không phải manga. Cuối cùng, Okuda sẽ là một người xuyên không, sẽ có tính cách khác, sẽ có cách làm việc khác. Ai không thích thì có thể nhấn click back.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015