Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Loi Cau Hon Thu 100

Lời Cầu Hôn Thứ 100

Lời Cầu Hôn Thứ 100

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  14
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  8016
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Lời Cầu Hôn Thứ 100
Ở Đài Loan năm 1980 có 1 gia đình họ Thiệu rất giàu có nhờ buôn bán thuốc lậu. Kô ai trong thành phố mà kô khỏi rùng mình khi nghe tới tên của Thiệu gia, vì ông luôn làm chuyện phi pháp mà kô bao giờ để cảnh sát bắt được cho nên mọi ngừi đều rất sợ và kiêng nể ông vì ông rất có thế lực. Có 1 lần nhà ông vận chuyển lầm thuốc giả khiến cho 1 bà bầu có thai 3 tháng bị hư thai, sau đó bà ta trở nên khùng khùng điên điên lúc nào cũng nguyền rủa Thiệu gia. Một thời gian sau, ngừi ta nghe đồn là ba ta đã tự tử chết, còn ngừi chồng vì thương vợ cũng nhảy sông chết theo, trước khi chết ông có nói 1 câu khiến cho mọi ngừi đều khiếp đảm " Tất cả con gái đời thứ 3 của nhà họ Thiệu sẽ luôn luôn gặp trắc trở trong tình yêu, nếu như họ nhận được lời cầu hôn thứ 100 thì nhất định sẽ bị chết bất tử." Gia đình họ Thiệu từ đó tới giờ chưa hề bít sợ hãi chuyện gì nhưng khi nghe ngừi đàn ông kia nói như vậy cũng cảm thấy lo lắng. 5 năm sau khi chuyện đó xảy ra thì họ kô còn bán thuốc nữa, toàn thể gia đình đều đổi nghề sinh sống cố gắng làm nhiều điều tốt với hy vọng rắng sẽ bù đắp được lỗi lầm kiaHãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015