Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Đam Mỹ  > Lo Nam Huong Bac I

Lộ Nam Hướng Bắc I

Lộ Nam Hướng Bắc I

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  huyenbinhhuyenbinh.wordpress.com
 • Số Chương :
  30
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  8844
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Lộ Nam Hướng Bắc I
Số chương: 3O

Thể loại: trung khuyển, anh tuấn, thông minh công x nữ vương, xinh đẹp, trạch thụ, siêu sủng, ngọt, 1 x 1, HE,…

Edit: Duẫn Tại Cung

Trong cuộc đời của Thành Hướng Bắc chỉ có thua dưới tay của một mình Lộ Nam.

Câu chuyện của hai người bắt đầu từ khi cả hai người vừa mới quen biết nhau, đó là một giờ chiều một ngày tươi sáng, địa điểm là phòng ngủ nhỏ tầng hai Thành gia, Thành Hướng Bắc như cây cỏ lay động đã bảy tháng, còn Lộ Nam sáu tháng.

Nguyên nhân gặp mặt là do mẹ Lộ Nam làm việc trong thành phố, sau thời gian sinh đẻ phải quay đi làm lại, đưa Tiểu Nam yếu ớt cho ông bà ở nông thôn nuôi. Hết lần này đến lần khác Tiểu Nam không cai sữa thành công, cũng không có vú em, Lộ Nam khóc liên tục.

Nhà họ Thành và nhà họ Lộ là hàng xóm nhiều năm trời, bà nội Thành nghe người chị em gặp khó khăn, nhiệt tình kéo bà nội Lộ đến Thành gia, bảo con dâu cho Tiểu Nam bú nhờ.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015