Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Lo Lem Thoi @

Lọ Lem Thời @

Lọ Lem Thời @

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  55
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  118818
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Lọ Lem Thời @
Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều kì diệu xung quanh ta  mà ta không thể ngờ tới. Đó là những cuộc gặp gỡ  bất ngờ hay nói cách khác là định mệnh.  Phạm  Gia Như - Cô bé 16 tuổi, với tính cách hồn nhiên, dễ thương với một cuộc sống hết sức bình thường đã gặp Trần Thiên Vũ - một cold boy , công tử nhà giàu  qua một cuộc chạm trán dở khóc  dở cười. Cũng từ đó , cuộc sống của Gia Như đã thay đổi đi không ít , và từ đó, cô phải đổi mặt với không ít những nguy hiểm. Liệu  cô nhok dễ thương và hoàng tử lạnh lùng có hạnh phúc bên nhau không?  Hãy cùng đến với câu chuyện !!!!!!

Giới Thiệu Nhân Vật

Nhân vật chính :

+ Nó : Phạm Gia Như ( 16 t ), ko pải hotgirl , ko quá xinh, nhưng dễ thương, hồn nhiên song hậu đậu và hơi ngốc . Luôn zui zẻ , hay cười và trẻ kon, năng động tuy nhiên rất rất ngang bướng , lành chanh . Học lực giỏi , gia đình khá giả , võ đủ xài

+ Hắn : Trần Thiên Vũ ( 16 t) , là thiếu gia của tập đoàn đá quý đứng nhất thế giới , đẹp trai khỏi cần nói ( y như thiên xứ ) , đẹp ko tì vết ( hơn cả hotboy) . Tính tình lạnh lùng ( ng ta là cold boy mà  . Rất ít nói ( tiết kiệm calo thì pải ) , ko để ý đến kon gái ( trừ 1 ng). Học lực siêu giỏi, đai đen karate và taewondo . Chỉ số IQ : 300/300 ( cực thông minh ), học chung trường với nó

Nhân vật phụ đạo :

+ Anh trai nó : Phạm Gia Bảo, học lực giỏi , là 1 playboy chính hiệu , vui tính , đẹp trai, rất mực yo thương , chiều chuộng e gái ( 18 t)

+ Huỳnh Bảo Trân : Xinh xắn, con nhà giàu, tính tình dễ thương, là pn tốt của nó đồng thời là pn gái tương lai của a trai nó

+ Đặng Trâm Anh : Là 1 hotgirl , con gái tập đoàn thời trang đứng đầu nước,. Cũng là pn thân của nó và Bảo Trân. NHưng sau này vì quá yo Thiên Vũ nên ko từ thủ đoạn vs chính pn của mk .

+ Nguyễn Minh Quân : Là pn cùng lp vs nó, luốn giúp đỡ nó. Rất tốt bụng và cực kì điển trai ( warmboy)

 Ngoài những nhân vật này ra, trog truyện còn có thêm 1 vài nhân vật khác ( xin giới thiệu sau )

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Lọ Lem Thời @"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015