Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Lanh Cung Hoang Hau

Lãnh Cung Hoàng Hậu

Lãnh Cung Hoàng Hậu

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  161
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  184413
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Lãnh Cung Hoàng Hậu
Thẳng đến một ngày nọ, hắn quỳ trước mặt ta, cầu ta cứu nàng, buông tha nàng. Ta mới biết được, nguyên lai ta lại bại thảm hại như vậy.

Tranh đấu với hắn nửa đời, chính là thất bại dưới tay những người phụ nữ của hắn, cũng không chiếm được tâm hắn. Hắn lãnh tâm lãnh tình, trong tim chứa đầy cừu hận. Nhìn ánh mắt thống khổ của hắn, ta biết, hắn đã dung tẫn tâm cơ muốn hành hạ ta, giết ta. Bởi vì ta là người giết đi người hắn yêu nhất, Tuyên Tuyết Dung!

Khi Tuyên Tuyết Nhi xuất hiện, làm ta cả kinh. Trên đời này sao lại có người giống nàng ta như thế. Vì Tuyết Nhi, hắn chấp nhận uống độc dược mà ta đưa cho nàng . Vì Tuyết Nhi, hắn hung hăng tát ta. Vì Tuyết Nhi, hắn lại đoạt đi tín vật muội muội đưa ta.

Hậu cung của hắn, giống như cái lồng giam, vây khốn ta nhưng cũng đồng thời khóa trụ hắn lại. Ta nghĩ trốn nhưng hắn lại giống như ác ma làm cho ta hoài thai con hắn

“Chúc mừng Hoàng Thượng cùng Hoàng Hậu vĩnh kết đồng tâm. Tuyết Nhi muội muội, từ nay về sau, hậu cung này là thiên hạ của ngươi. Ta, Diệp Dược Nô chấp nhận thất bại!”

Ban thưởng cho ta một chung rượu độc, đại lễ phong hậu cư nhiên là để giết ta. Hắn vẫn là, không quên được cừu hận!

Ta nhìn nhìn chung rượu, mỉm cười mà ngửa đầu uống cạn. Từ nay về sau, mọi chuyện giữa ta và hắn đều như mây khói tan đi. Hắn cũng không tin là ta sẽ chết, đuổi tận giết tuyệt đến vách nhai! Ngay khi ta lạc nhai, hắn đã kéo tay ta, ta bình tĩnh nhìn ánh mắt lo lắng của hắn. “Thoát đi hắn”. Ta chỉ còn lại ý niệm này trong đầu. Nâng tay, đao rơi. Tự chặt đứt cánh tay của chính mình ,nếu không như thế ta lại phải quay về cái hoàng cung của hắn đi! Nguyên lai, buông tha hắn là phải dùng cái chết để đánh đổi.

Vào lúc chân tướng bị vạch trần, ta mới giật mình giác ngộ. Hóa ra, ta làm nhiều chuyện để trả thù hắn cư nhiên lại nằm trong kế hoạch của hắn. Hắn tìm ta nhiều năm dĩ nhiên là muốn ta cam tâm tình nguyện chấp nhận hắn. Ta quyết tâm theo Vấn Hiên thành thân cũng không ngoài sở liệu là bố cục của hắn.

Văn phong ngược, Diệp Dược Nộ vốn là một phụ nữ ác độc. Rất xấu xa! Mọi người có thể chứng kiến cảnh nàng đấu với nam chủ, nữ nhân của nam chủ, cùng đấu với mọi người

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Lãnh Cung Hoàng Hậu"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015