Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Trinh Thám  > Lang Nghe Trong Gio

Lắng Nghe Trong Gió

Lắng Nghe Trong Gió

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  tve-4u.org
 • Số Chương :
  73
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  22388
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Lắng Nghe Trong Gió
Tác giả: Mạch Gia

Người dịch: Sơn Lê

Nhà phát hành: Phương Đông

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Khối lượng: 500g

Kích thước: 14,5x20,5 cm

Ngày phát hành: 03/2012

Số trang: 476

Giá bìa: 95.000đ

Thể loại: Tiểu thuyết Đương đại

Nguồn: tve-4u.org

Thực hiện ebook: t hanhbt

Ngày hoàn thành: 29/08/2017

Dự án ebook #306 thuộc Tủ sách BOOKBT​

Giới thiệu

Lắng Nghe Trong Gió - Tác phẩm đạt giải Mao Thuẫn 2008 của tác giả Mạch Gia đi sâu vào miêu tả những gì sâu sắc nhất thuộc về nhân tính và trí tuệ con người. Tác phẩm là câu chuyện về đề tài phản gián, phần 1 của Phong Thanh, mang đến cho người đọc những kiến thức mới mẻ về hoạt động của đơn vị làm công tác thu thập thông tin tình báo của Trung Quốc.

Bằng những chi tiết ly kỳ, những logic chặt chẽ và cách kể chuyện hấp dẫn như một mê cung huyền bí, Mạch Gia đã đưa người đọc vào một không gian đóng đến cực độ và đột ngột mở ra những khả năng phong phú của câu chuyện. Từ Lắng Nghe Trong Gió đến Phong Thanh, Mạch Gia giống như một người điều tra tinh thần tài tình, từ những góc độ mà người khác không thể tưởng tượng, từ những chỗ tưởng chừng như đã kết thúc, ông đã đem lại những kì tích cho bạn đọc. Ông đã dùng trí tuệ của mình để đặt những bước chân vững chắc lên mảnh đất nhân tính của con người.

Ngòi bút của Mạch Gia trong tiểu thuyết này có một lực hút kì lạ, nếu bạn đã cầm sách lên đọc thì lập tức sẽ bị lôi cuốn vào câu chuyện khó mà có thể thoát ra được. Đây là câu chuyện phi thường về những con người phi thường, tác giả sẽ dẫn dắt bạn đi hết hồi hộp này tới lo lắng khác trong suốt cả câu chuyện. Nó chỉ kết thúc khi đã gấp lại trang sách cuối cùng.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015