Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Lai Tram Luan Lan Nua

Lại Trầm Luân Lần Nữa

Lại Trầm Luân Lần Nữa

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/story/43682857
 • Số Chương :
  51
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  258707
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Lại Trầm Luân Lần Nữa
Cố Noãn Phong sống trong hôn nhân dù được Diệp Thanh Thành vô độ sủng ái vẫn như xưa đối với bạn trai cũ Lâm Hiếu Quân nhớ mãi không quên, tại thời điểm Diệp Thanh Thành đồng ý ly hôn, Cố Noãn Phong lọt vào báo ứng bị vô lương Lâm Hiếu Quân vứt bỏ lần thứ hai.

Mất hết dũng khí, Cố Noãn Phong lựa chọn tự sát, sau khi tỉnh dậy phát hiện trở lại lúc mười tám tuổi mới vừa kết thúc thi tốt nghiệp trung học, đối mặt chuyện được sống lại lần nữa, nàng nghĩ kỹ phải sống thật tốt, thật lòng mà chân trọng người đáng giá được quý trọng...

Lời tác giả: Có người nói đây là chuyện sủng, kỳ thật ta chính là muốn chuyện về viết nam nhân tốt cưng chiều nữ nhân hắn yêu.

Có người nói truyện này cẩu huyết, kỳ thật hai chữ trọng sinh bản thân nó cũng rất cẩu huyết.

Tại giữa hai lần trọng sinh, Cố Noãn Phong thay đổi bản thân, quý trọng tình yêu, làm lại cuộc đời.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Lại Trầm Luân Lần Nữa"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015