Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Đam Mỹ  > Lac Hoa Huu Y

Lạc Hoa Hữu Ý

Lạc Hoa Hữu Ý

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  phieulinh.wordpress.com
 • Số Chương :
  20
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  4559
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Lạc Hoa Hữu Ý
Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, cổ trang, cường công cường thụ, ngược, HE

Biên tập: Phiêu Linh

Vì cái gọi là bí mật kho báu tiền triều mà Ninh Giản thu Tô Nhạn Quy làm đồ đệ. Sinh sống suốt tám năm cùng nhau, Tô Nhạn Quy đã yêu mến kẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm ôn nhu kia.

Nhưng hắn cũng biết rằng người kia đã có người trong lòng. Nếu bảo hắn rời bỏ Ninh Giản thì chính là điều không thể cho dù hắn biết người kia chỉ lợi dụng hắn.

Lúc hai người gặp nguy hiểm tầng tầng lớp lớp ở nơi chôn kho báu, liệu rằng đối phương có thể nghiêm túc nhìn hắn một cái hay không?

“Sau khi cha ta qua đời, ta liền chỉ còn lại có ngươi.” Tô Nhạn Quy không chờ Ninh Giản đáp lại, tự nói, “Ninh Giản, từ mười hai tuổi, ngươi liền là sư phụ ta, thân nhân ta; đến mười lăm tuổi, ta liền tự nhủ, kiếp này, không có người nào quan trọng hơn Ninh Giản.”

Ninh Giản mơ hồ bối rối đứng ở đằng kia, tựa hồ hoàn toàn bị chấn động.

Rõ ràng là một câu thanh âm rất nhẹ, chính là nghe vào tai, lại như là người kia dùng hết sức để nói. Tô Nhạn Quy nhìn y thật lâu, mới đột nhiên nở một nụ cười quen thuộc, mang theo chút vô lại:” Như vậy ngươi vẫn muốn giết ta sao?”

Hắn không dám hỏi, ngươi có thể nào luyến tiếc hay không?…Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015