Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Kinh Thanh Tam Thieu: Ong Xa Go Cua Luc Nua Dem

Kinh Thành Tam Thiếu: Ông Xã Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm

Kinh Thành Tam Thiếu: Ông Xã Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  diendanlequydon
 • Số Chương :
  311
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  2406090
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Kinh Thành Tam Thiếu: Ông Xã Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm
Mọi chuyện xảy ra từ bất ngờ này sang bất ngờ khác! Có thể coi đó như mê cung lạc lối nhưng dưới phong cách dẫn dắt của tác giả đã làm sáng tỏ mọi chuyện một cách rõ nét.

Một cô gái mới lần đầu gặp anh đã dám thốt lên hai từ “Cởi quần.” khiến mặt anh đỏ tía. Cô gái hung dữ này sao đột nhiên nhảy vào cuộc sống của anh. Ngày ngày trôi qua tưởng chừng anh đã làm quen được với cô, nhưng đột nhiên cô không còn xuất hiện trước mặt anh nữa...

Nhưng rồi năm năm sau đó, vô tình gặp lại, cô là ca sĩ ở quán bar, anh dắt theo bạn gái xuất hiện, chỉ lạnh nhạt liếc cô một cái rồi nghênh ngang bỏ đi. Cô cười lạnh xoay người, nơi nơi đều là tin tức anh chuẩn bị đính hôn. Mọi chuyện có thể đã dường như quên hết chăng hay đó chỉ là vẻ bề ngoài? Vậy với lý do gì mà anh còn mầm mò đến người tình cũ? Mà lại gõ cửa phòng của cô lúc màn đêm xuống?

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Kinh Thành Tam Thiếu: Ông Xã Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015