Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Đam Mỹ  > Kinh Anh Tinh Duyen

Kính Ảnh Tình Duyên

Kính Ảnh Tình Duyên

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Edit: Tiểu Hồng
 • Số Chương :
  12
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  4150
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Kính Ảnh Tình Duyên
Truyền thuyết “Huyền Lăng vương phủ” là địa phương thần bí mộng ảo nhất của toàn bộ Đại Hán vương triều, trong vương phủ rường cột chạm trổ, xa hoa, giống như tiên cảnh. Huyền Lăng vương lại càng là cẩm y ngọc quan (áo gấm mũ ngọc), hết sức hoa lệ. Ngay cả thị vệ trong vương phủ, tất cả đều tuấn mỹ phi phàm, nhóm tỳ nữ cũng đều là thanh tú động lòng người.

Nghe nói nha hoàn Huyền Lăng vương phủ thỉnh thoảng xuất môn mua sắm cũng đều bị dân chúng vây xem, nói không khoa trương, khinh sa la quần (chắc ý nó như váy áo thướt tha =]]), hoàn bội đinh đương (trâm cài leng keng), tựa như tiên nữ trên thiên cung nha.

Cũng từng có người thấy qua phong thái bát đại thị vệ của vương phủ lúc cùng nhau tiêu diệt phản đảng, bạch y phiêu nhiên (như bay), tay áo phiêu phiêu, phảng phất như thần tiên.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015