Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Khuynh Thanh Linh Nu

Khuynh Thành Linh Nữ

Khuynh Thành Linh Nữ


Nội Dung Truyện : Khuynh Thành Linh Nữ
Thể loai: xuyên không, cổ đại.

Editor:  lyliamiku

Ở thời hiện đại thì cái tên Độc Linh là một hồi phong ba của thế giới hắc đạo cũng như cổ võ trên trái đất. Nàng là đệ nhất sát thủ võ công cao cường không nhiệm vụ nào thất bại. Thế nhưng cuối cùng không cam lòng mà chết đi bởi sự phản bội của hôn phu và đứa em gái hết mực thương yêu...

Mang theo nỗi hận xuống hoàng tuyền, ông trời thương thay, quyết định cho Độc Linh một cơ hội sống lại. Lần này mở mắt, chỉ còn sắc xảo và thị huyết, lần này mở mắt, đảo lộn cả thiên hạ!

Phế vật ngu si không có nguyên lực?

Nàng cho chúng biết thế nào mới là sức mạnh!

Cầm kỳ thi họa dốt đặc cán mai?

Nàng cho chúng biết thế nào mới là phong hoa tuyết đại!

Gia tộc rũ bỏ quan hệ chỉ còn ngũ thúc thu lưu?

Nàng cho chúng biết thế nào mới là hối hận đến chết!

Khuynh thiên hạ, khuynh thành linh nữ! Vai một tiểu cầu, vai một phượng hoàng...Tọa kỵ lại vẫn là Vân Mâu huyền thoại?

Một thân Lục Y thanh nhã, y thuật cao siêu đan dược sư thiên tài. Ai nàng muốn cứu, sẽ không thể chết. Ai nàng không muốn cứu, thần tiên giáng thế cũng chết!

Một thân Huyết Y mị hoặc, võ công cái thế Huyết Linh cung chủ. Giang hồ sùng bài, võ lâm minh chủ lại là nàng thuộc hạ? Giang hồ kính ngưỡng, Ngọc Nhạc mỹ nhân lại là nàng đồ đệ?

Một thân Hắc Y huyền bí, ánh sáng trong đêm thánh nữ truyền thuyết. Ám thần cư nhiên là nghĩa phụ nàng? Quang thần cư nhiên là nghĩa mẫu nàng?

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Khuynh Thành Linh Nữ"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015