Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Khue Tu Co Dai O Nam 70

Khuê Tú Cổ Đại Ở Năm 70

Khuê Tú Cổ Đại Ở Năm 70


Nội Dung Truyện : Khuê Tú Cổ Đại Ở Năm 70
Tên khác: Cổ đại khuê tú ở 70 

Thể Loại: Cổ xuyên kim, điền văn, ngọt văn...

Số Chương 131

Từ nhỏ Lâm đại tiểu thư đã được dạy dỗ tam tòng tứ đức, được học tập tứ thư ngũ kinh như, tuổi vừa cập kê còn chưa kịp xuất giá đã bởi vì bệnh nặng mà hương tiêu ngọc vẫn

Nàng trọng sinh, nhưng lại sống lại thành Lâm Tư, cô dâu mới vừa về nhà chồng hai năm. Ở đây không còn là cổ đại, mà thời gian đã đến những năm đầu 70, từ đây tam quan bị đổi mới một lần nữa.

Ham ăn biếng làm, dáng vẻ lôi thôi, kết hôn hai năm mà dưới gối còn không con, trong thất xuất chi điều, còn có tội nào mà nguyên chủ không phạm phải nữa không??? Nữ nhân như thế mà còn không bị nhà chồng đuổi về nhà mẹ đẻ?

Thê lương nhất chính là, hiện tại Lâm Tư Tư nàng biến thành Lâm Tư, nếu chồng nàng vì quá giận dữ mà viết một tờ hưu thư đuổi nàng đi thì nàng còn mặt mũi gì mà sống nữa?

Rating: Toàn văn hư cấu chớ khảo chứng, nam nữ 9 đều là trưởng thành, nam chính sẽ cưng chiều vợ đến tận trời. Nữ chính sẽ bắt đầu học những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ thời hiện đại, cưng chiều lẫn nhau. Chuyện điền văn, viết về cuộc sống hằng ngày, việc vặt gia đình. Bàn tay vàng hơi bị to

~Vai chính: Lâm Tư Tư, Chu Tùng Bách. Và Chu gia, Lâm gia, cùng với những nhân vật làm nền khác.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Khuê Tú Cổ Đại Ở Năm 70"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015