Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Khuc Giao Mua

Khúc Giao Mùa

Khúc Giao Mùa

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  14
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  7979
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Khúc Giao Mùa
Nguyên Du: Mạnh mẽ, thẳng thắn, khi thất tình cũng không ầm ĩ khóc lóc mà chấp nhận nó như chấp nhận việc cô bị cảm cúm. Không phải không đau mà cô biết dấu nỗi đau đó dưới vỏ bọc bình tĩnh của mình. Dám yêu, dám hận, dám từ bỏ khi nhận ra đó không phải là người yêu mình. Cô ấy rất thực tế nhưng có lúc cũng thật khờ khạo.

Hải Đăng: Sự thất bại trong tình yêu của anh này có lẽ bắt đầu từ chỗ anh ta không nhận ra được thực sự mình muốn điều gì. Với cả 2 mối tình, anh ta đều mắc sai lầm ở chỗ " bỏ lỡ", vô tình, nhưng cố chấp đã bỏ lỡ tình yêu của chính mình.

Lâm Tường: Là người mà các bà mẹ không ngần ngại gắn cho từ đểu cáng và mong muốn con gái họ không bao giờ gặp phải. Đây là mẫu đàn ông đa tình, chơi bời vô số nhưng không tin vào chuyện yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Là người cầu toàn nhưng với tình yêu luôn " không thích những người phụ nữ hoàn hảo, tôi chỉ thích những người có khuyết điểm mà tôi thích".

Sieumotsach. Dự tính viết tóm tắt cho truyện mà chưa có thời gian. Đành nhờ cô nào vào đây đọc có hứng thú thì viết giùm tui cái nhá.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015