Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Khi Tam Dai Tieu Thu Xinh Dep La Hot Boy

Khi Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Là Hot Boy

Khi Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Là Hot Boy

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  43
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  262815
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Khi Tam Đại Tiểu Thư Xinh Đẹp Là Hot Boy
Ba tiểu thư của ba tập đoàn nổi tiếng giàu có nhất trên thế giới vì làm một phi vụ bí mật mà phải giả trai để đi điều tra tại một trường học rồi lại vô tình biến thành hotboy của trường, và độ nổi tiếng còn hơn mấy hoàng tử của trường trước đó. Và mấy nàng lại không được cùng phòng với nhau, đã thế lại còn chung phòng với mấy hoàng tử kiêu căng, ngạo mạn, coi trời bằng vung, thay bồ như thay áo của trường mà các nàng cực kì căm ghét nữa chứ. Hỏi các nàng làm sao mà chịu nổi a?

Đây là truyện đầu tay của tớ nên mong các bạn chỉ giúp tớ nhiều nha. Tớ là Ane Suiren, các bạn có thể gọi tớ là Ane hoặc Anchan nhé! (Nếu thân với nhau mới được gọi là Suiren, cơ mà gọi tớ là Suiren cũng được, ko sao hết^^)

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015