Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Khi Nhung Sieu Quay Noi Loan

Khi Những Siêu Quậy Nổi Loạn

Khi Những Siêu Quậy Nổi Loạn

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  74
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  116814
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Khi Những Siêu Quậy Nổi Loạn
1, Nguyễn Ngọc Huyền (nữ-17t)

- Đại tiểu thư tập đoàn đào tạo nghệ sĩ lớn nhất thế giới, tuy vẫn đang còn là ca sĩ thực tập nhưng với giọng ca thiên phú của mình, cùng cách xử trí thông minh, cô đã rất nổi tiếng khắp nơi với nghệ danh Kim Eun Ji, tuy vậy nhưng gia thế của cô còn nhiều bí ẩn khác. Quốc tịch: Hàn Quốc nhưng ba mẹ đều là người Việt lập nghiệp ở nước ngoài, xinh thì có thể nói là xinh nhưng lười không thèm khai thác nên nhan sắc chỉ có thể nói là đáng yêu. Mặt nai tơ, lòng biến thái, sói đội lốt cừu, Các bạn nữ nên cẩn thận, chị này đã đào tạo ra khá nhiều chú sói hoang. Hủ nữ 50%, Sắc Nữ 0% (có quá nhiều giai đẹp nên miễn nhiễm). Tính cách kiêu ngạo và thẳng thắn nhưng hổng có chảnh và hổng có xấu xa nghen. Siêu siêu siêu siêu quậy, nổi loạn cũng siêu chẳng kém, là nỗi ảm ảnh của rất nhiều thầy cô (Huyền- Dìm hàng ta v~~~ T/G: Chịu thôi cưng, chị zốn hổng thích e )

2, Hoàng Yên Đan (nữ-17t)

- Đại tiểu thư tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn nhất thế giới, tài năng quản lí nhân lực trời ban, cô đã nổi tiếng trên toàn thế giới với nghệ danh Alisa, và cũng giống như Huyền, gia thế của cô còn nhiều bí ẩn. Là tầm ngắm của nhiều chàng trai bởi cô vừa đáng yêu lại xinh đẹp và rất có tài. Sự xinh đẹp của cô được cô khai thác triệt để (Huyền- Nghe sao đắng lòng). Yêu sự hoàn hảo và cái đẹp nên cứ như bà cụ non ấy. Thiết thực đến muốn khóc, quá sức là thiết thực (Chị kia thẳng thắn, chị này thiết thực, không biết chị kia ra sao). Quốc tịch: Đức nhưng ba mẹ đều là người Việt lập nghiệp ở nước ngoài. Tính cách nhẹ nhàng như sương gió nhưng chỉ cần có người nói xấu cô, gia đình cô thì chết chắc. Quậy thì quậy nhưng toàn phải dọn bãi chiến trường của hai bé kia, nổi loạn thì thui, long trời lở đất

3, Phạm Tô Bình (nữ-17t)

-Đại tiểu thư của tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới. Với tài thiết kế thiên phú, nhiều nhà thiết kế đã phải cúi đầu trước cô, không những thế nhiều tập đoàn thiết kế lớn đã rất muốn mời cô vào làm, nghệ danh của cô là Akina Makoto. Quốc tịch: Nhật nhưng ba mẹ đều là người Việt lập nghiệp ở nước ngoài. Hủ nữ 100%, chỉ cần nghe đến Yaoi là mắt sáng như sao. Cô rất xinh đẹp nhưng mới khai thác được một nửa thuôi (Chán 2 bà kia ghê, chả được như bé Đan nhà mềnh). Thích xem anime và đọc manga. Tính tình lơ tơ mơ, đầu óc toàn để lên trời nên mỗi khi có truyện xảy ra xong rồi mới biết. Quậy ơi là quậy nhưng nổi loạn còn phải học hỏi nhìu nhìu a~~~

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Khi Những Siêu Quậy Nổi Loạn"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015