Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Hon Le De Nhat Thien Ha

Hôn Lễ Đệ Nhất Thiên Hạ

Hôn Lễ Đệ Nhất Thiên Hạ


Nội Dung Truyện : Hôn Lễ Đệ Nhất Thiên Hạ
Mời thời nàng và hắn quấn quýt bên nhau không rời như đôi uyên ương, nếu một trong hai người chết trước, thì người đó chính là hắn vì có hắn ở bên bảo vệ nàng sẽ không bao giờ chết. Nhưng người mang sóng giờ đến cuộc đời của nàng lại chính là hắn, nàng chỉ là con tốt để hắn lợi dụng và nàng là người mà hắn muốn giết chết.

Trùng sinh vào kiếp sau, hận thù cái thứ gọi là tình yêu kinh tởm đó, giờ đây nàng là một yêu nghiệt quyến rũ, xinh đẹp nhưng cũng lạnh lùng vô tình. Dùng các thiếu niên đồng trinh để tu luyện công lực, người người nhà nhà đều muốn nàng chết. Nhưng nàng phải trả thù mới được yên lòng xuống Hoàng Tuyền.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Hôn Lễ Đệ Nhất Thiên Hạ"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015