Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Hoc Vien Cua Cac Thien Than

Học Viện Của Các Thiên Thần

Học Viện Của Các Thiên Thần

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  98
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  1814056
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Học Viện Của Các Thiên Thần
Nguyễn Hoàng Thiên Băng(nó)- Sophia, tiểu thư gia tộc Nguyễn Hoàng, tính cách không ai nắm bắt được, cô gái mang trong mình số mệnh đặc biệt, là người thừa kế tập đoàn Nguyễn Hoàng, tập đoàn lớn vào bậc nhất thế giới. Là Nữ Hoàng Demon, bang hội đứng đầu thế giới đêm.

Phan Nhật Băng(cô)- Nastia, tiểu thư và cũng là người thừa kế tương lai tập đoàn Phan thị, kinh doanh về các mặt hàng trang sức đá quý. Tính tình hơi trẻ con, nhí nhảnh đáng yêu, hơi có xu hướng bạo lực. Là Tả Hộ pháp của Demon( người bảo vệ Nữ Hoàng).

Đặng Ngọc Băng(cô)- Mia, Nhị tiểu thư tập đoàn Đặng thị, kinh doanh về thời trang. Tính tình dịu dàng hiền thục, nhẹ nhàng chu đáo, lúc tức giận nên thì hậu quả khó ai lường được!=.= Là Hữu Hộ pháp của Demon(người bảo vệ Nữ Hoàng)

Vũ Ngọc Anh Băng(cô)- Dania, tiểu thư tập đoàn Vũ thị, kinh doanh vàng bạc. Có hôn ước từ nhỏ với Đại thiếu gia gia tộc Nguyễn Hoàng. Lạnh lùng, trầm ổn, lúc thì kiệm lời vô cùng lúc lại tuôn ra ào ạt! Là Công chúa của Demon, người có quyền chỉ sau nó trong Demon.

Hoàng Vũ Thiên Phong(hắn)- Kai, Đại thiếu gia tập đoàn Hoàng Vũ, bạn thanh mai trúc mã thuở nhỏ của nó(sau này vì một sự cố nên nó không nhớ ra được). Đẹp trai, lạnh lùng, đào hoa vô đối, có một cô bạn gái thật và... vô số bạn gái hờ. Hoàng tử của học viện Hoàng gia. Lãnh đạo cao nhất của D, một tổ chức trực thuộc nằm dưới quyền của bọn nó trong thế giới đêm.

Trần Vũ Anh Quân(cậu)- Kin, Nhị thiếu gia tập đoàn Trần Vũ kinh doanh bất động sản. Sở hữu gương mặt cực kì "nai tơ", mức độ đào hoa chỉ dưới một người mà trên vạn người. Là một trong những bang phó của D(sau này khi sáp nhập D vào Demon, cậu cũng trở thành một Hộ pháp).

Phạm Nhật Anh(cậu)- Ken, Thiếu gia của gia tộc Phạm Nhật, là người thừa kế chính thức của một gia tộc cổ của Nhật Bản. Gương mặt như thiên thần, nụ cười lại vô cùng tỏa nắng là vũ khí cậu dùng để đốn ngã biết bao trái tim thiếu nữ. Tính cách hiền hòa, dễ gần. Là một trong số những bang phó của D( sau này cậu cũng giống Kin, trở thành một Hộ pháp của Demon).

Nguyễn Hoàng Thiên Minh(anh)- Nicko, Đại thiếu gia của gia tộc Nguyễn Hoàng và cũng là một người thừa kế. Đào hoa vô cùng, đa tình nhưng cũng chung tình, sợ em gái còn hơn cả ba mẹ! Là một trong những bang phó của D( sau này anh trở thành bang phó của Demon).

Nguyễn Hoàng Thiên Nam- Robert- Kyo, Tam thiếu gia gia tộc Nguyễn Hoàng, cũng là một người thừa kế. Tín cách trẻ con, đẹp trai theo kiểu ngây thơ, trong sáng, thần tượng trong lòng chỉ có hai người: mẹ và chị gái. Cậu là người duy nhất biết được thân phận của bọn nó. Thân thế của cậu trong thế giới đêm rất đặc biệt: Kill- Hoàng tử của Demon và bang phó của D( sau này, cậu đã nhường vị trí Hoàng tử cho hắn và trở thành bang phó Demon).

Lãnh Tuyết Uyên- Chris, em kết nghĩa của bọn nó, tiểu thư út của tập đoàn Lãnh thị, ba của Chris là bang chủ mafia và là sư phụ của bọn nó. Đồng thời, Chris cũng là đối tượng hứa hôn của Kyo và là thành viên của Demon, chuyên gia thu thập thông tin và giám sát hoạt động của bang.

Đoàn Vân Yến- Kathryn, tiểu thư nhà họ Đoàn, bạn gái của hắn, bang chủ của A.D, một tổ chức giống như D; A.D luôn nuôi hi vong lật đổ Demon, lên nắm quyền thống trị thế giới đêm.

Ngoài ra còn một số nhân vật khác như Minh Thư, Lâm Lâm, Thanh Tâm là những bang phó của A.D và một số nhân vật khác nữa.

(bật mí chút nhé: Minh Thư còn có một thân phận rất ư là đặc biệt lun đó!)

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Học Viện Của Các Thiên Thần"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015