Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Hoang Nu Tro Ve

Hoàng Nữ Trở Về

Hoàng Nữ Trở Về


Nội Dung Truyện : Hoàng Nữ Trở Về
Thể loại: Cổ đại, Sủng

Đường đường là một vương bài đặc công nổi tiếng ở thời hiện đại vậy mà lại bị xuyên không về cổ đại. Đáng nói ở đây là Mạc Linh Nhi là xuyên vào một nữ nhi có tính cách hoàn toàn trái ngược, có lầm không đó, ta cư nhiên lại trở nên vô dụng lại còn bị mẹ kế hãm hại, thứ muội giành giựt vị hôn phu, cặn bã nam có tình nhân bên ngoài? Xem cô làm thế nào hóa thân thành Phượng Hoàng đâm mù mắt chó của các người.

Vô ý giải độc cho một vị Vương Gia, nhưng mà, Cái tên Vương Gia lãnh khốc này sao lại mặt dày như thế này.”Nhà ngươi thích ta ở chỗ nào, Bổn tiểu thư thay đổi!” “thích ở chỗ ta không thích ngươi” Vậy Bổn cô nương quyết định thay đổi thành thích ngươi. Nhưng mà... “Bẩm báo, Vương Gia, Tô công tử ở phía trước chờ Vương Phi đi du ngoạn.” “Vậy chúng ta đi cửa sau.” “Lại bẩm báo, Thái tử nước láng giềng đã cố thủ ở cửa sau.” Thế là Nam Cung Dạ bộc phát, “Truyền lệnh xuống, Bổn Vương muốn ở trong phòng Vương Phi bảy ngày bảy đêm không ra cửa.”

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Hoàng Nữ Trở Về"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015