Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Hoang Hau Tinh Ranh Duoc Hoang Thuong Cung Chieu Het Muc

Hoàng Hậu Tinh Ranh Được Hoàng Thượng Cưng Chiều Hết Mực

Hoàng Hậu Tinh Ranh Được Hoàng Thượng Cưng Chiều Hết Mực

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/story/55537644
 • Số Chương :
  22
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  148111
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Hoàng Hậu Tinh Ranh Được Hoàng Thượng Cưng Chiều Hết Mực
Hoàng Hậu Tinh Ranh Được Hoàng Thượng Cưng Chiều Hết Mực

Thể loại: Xuyên không, cực sủng, HE, không ngược, không có tiểu tam, truyện nhẹ nhàng, cảm động.

Nội dung:

Nàng - Phạm Tử Tử, một bác sĩ trẻ hiện đại rất tài năng, xinh đẹp, nhưng nét đẹp đó đã được che giấu dưới cặp kính to đùng, dày cộm.

Không may trong một lần về quê, nàng liền bị té xuống một cái hố không rõ nguồn gốc, rồi khi tỉnh dậy trở thành Tiểu thư khuê cát ở thời cổ đại, thật là đau đầu.

Cuộc sống tưởng như sẽ bế tắc, ngờ đâu cha mẹ nàng lại cho nàng vào cung tuyển làm vợ của Hoàng thượng, nguyên là do từ nhỏ đã hứa hôn. Nhưng Tử Tử nàng tính khí cứng đầu, quật cường nào có chịu, liền gói ghém đồ đạc chạy trốn.

Hắn - Quách Lưu Thần, một vị vua trẻ nhất từ xưa đến nay. Diện mạo anh tuấn, phong cách uy nghiêm, lãnh khốc. Cái gì hắn cũng có, chỉ không có một điều, đó là PHỤ NỮ.

Phụ nữ đối với hắn chỉ là một sinh vật ngu ngốc, hay phản bội. Từ xưa hắn đã được giáo dục trong một cung nghiêm, không hề tiếp xúc với phụ nữ, ý nghĩ kia cũng bắt đầu từ chuyện đó mà ra.

....

Mặc dù đã là Hoàng hậu bậc mẫu nghi thiên hạ, Phạm Tử Tử vẫn không bỏ được tính trẻ con của mình khiến bao người ghét bỏ, nhưng Quách Lưu Thần lại hết mực yêu thương, cưng chiều nàng như vỏ trứng, ngày ngày chăm sóc nàng thật chu đáo...

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015