Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Hay O Lai Trong Trai Tim Anh!

Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh!

Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh!

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  91
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  840185
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh!
Nó: Trịnh Hoàng Hiểu Nhi con gái cưng của nhà thiết kế thời trang Trịnh Khiêm và Dương Tuệ. Ngoại hình nói chung là dễ thương, người ta thường khen nó có đôi mắt bồ câu cuốn hút ,mái tóc màu nâu hạt dẻ. Tính cách vui vẻ hoạt bát và khá thông minh nóng tính.,được cưng chiều từ nhỏ, rất ít ở gần cha mẹ vì họ hay đi công tác xa và cũng vì thế tai họa ập đến với nó.......

Hắn : Phạm Khắc Huy: con trai chủ tịch tập đoàn H&H, là công ty cho ra những mẫu quần áo thời trang độc quyền của các nhà thiết kế, chi nhánh phân bố rộng khắp châu Á. Ngoại hình rất đẹp trai,nổi tiếng khắp trường lucky star được mệnh danh là hotboy của khối 11. Tính cách khá lạnh lùng hình như chẳng quan tâm đến bất cứ thứ gì không liên quan tới mình, nhưng lại từ từ thay đổi vì 1 người...... lúc nào không hay.

Trương Trần Ái Vy: bạn lớn lên từ nhỏ với nó. Cha kinh doanh bất động sản, mẹ là giảng viên trường đại học. Ngoại hình khá xinh với nước da trắng ngần, mái tóc màu nâu đồng. Tính cách hay khóc, hay nổi điên, tốt bụng luôn muốn giúp đỡ nó, xem nó và Linh là chị em tốt.

Dương Ngọc Khả Linh: bạn của nó và Vy. Mẹ là đầu bếp nổi tiếng nhất nhì thành phố, bếp trưởng của nhà hàng Hàn Quốc. Cha là nhiếp ảnh gia. Ngoại hình là đứa có khuôn mặt chuẩn nhất trong ba đứa, mái tóc màu nâu đỏ. ( ba đứa nó đi nhuộm tóc chung 1 ngày đó....). Tính cách hiền lành nhất trong 3 đứa, tinh ý và hay chọc phá người khác. Vì mẹ là đầu bếp nên trình độ nấu ăn rất cừ......

Bạn nghĩ thế nào khi cuộc sống vốn dĩ đang bình thường rồi bỗng trong phút chốc tất cả vụt mất như chưa từng tồn tại?

Một tiểu thư sống trong sự bảo bọc của cha mẹ rồi một ngày sóng gió ập đến.... cô mất tất cả.... liệu cô sẽ làm thế nào để vượt qua khó khăn?

Một tình yêu vừa mới chớm nở.........

Nếu như anh quên em, được.... em sẽ làm anh yêu em thêm 1 lần nữa.

Dù là năm năm trước hay năm năm sau em vẫn thu hút anh giữa hàng ngàn người con gái, em là một cô gái đặc biệt.

Hãy ở lại trong trái tim anh... Nhé!

Đây là truyện đầu tiên của mình nên còn rất nhiều thiếu sót mong mọi người góp ý, mình sẵn sàng nhận tất cả những lời góp ý của mọi người. Hãy ủng hộ truyện của mình nhé! Nào hãy cùng mình bước vào câu chuyện.....

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Hãy Ở Lại Trong Trái Tim Anh!"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015