Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Hao Mon Quyen The: Ngon Thieu Cung Chieu Vo

Hào Môn Quyền Thế: Ngôn Thiếu Cưng Chiều Vợ

Hào Môn Quyền Thế: Ngôn Thiếu Cưng Chiều Vợ


Nội Dung Truyện : Hào Môn Quyền Thế: Ngôn Thiếu Cưng Chiều Vợ
Cô , một người con gái ngây thơ trong sáng , nhưng vì bạn trai của cô đã lừa dối mình để quen người khác sau lưng mình nên sự trong sáng ấy đã không còn .

Cô đi uống rượu giải sầu , cô xúc động , cô bị đánh mất một đêm trong sáng của mình !!! Lại gặp chuyện của gia đình , cô phải bị gả cho một anh nhà giàu , còn phải có nghĩa vụ sinh con cho anh thì chuyện gia đình mới được giải quyết ...

Nghe có vẻ dễ nhưng cô nghe đồn anh bị GAY ??? Thiệt không đây " Cô mặc đồ mát mẻ lượn trên giường của anh , anh lấy chăn đắp cho cô vì sợ cô bị cảm lạnh " !!! Thôi hắn đúng là gay rồi ... Vậy thì có đúng là như vậy không ???

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Hào Môn Quyền Thế: Ngôn Thiếu Cưng Chiều Vợ"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015