Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Tiểu Thuyết  > Giuong Dan Ba

Giường Đàn Bà

Giường Đàn Bà

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  DĐ Lê Quý Đôn
 • Số Chương :
  45
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  14269
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Giường Đàn Bà
Tác giả: Cửu Đan 

Dịch giả: Sơn Lê

Nhà Xuất Bản: Nxb Văn Hóa Sài Gòn

Ngày xuất bản: 05/2009

Số trang: 456 trang

Kích thước: 13 x 20.5 cm 

Trọng lượng 660(gr)

Đánh máy (TVE): EmCaChua, Ghostgirl_12606, kenzo2306, 

thuhoaibk, zinna, thanhxuanngan, De[V]iL

Chuyển sang ebook (TVE): EmCaChua

Mạch là một phóng viên trẻ, đang học MBA, là nhân tình của một tổng biên tập giàu có và đa tình – người trả tiền nhà và đóng học phí cho cô. Sau khi tan vỡ mong ước được làm mẹ do người tình một mực đòi cô phá thai, cuộc sống tinh thần của Mạch bị đảo lộn. Cô quyết định trả thù người tình bằng cách cặp với Bob – một nhà văn nghèo đang tìm kiếm vốn tài trợ cho bộ phim mà anh chuyển thể kịch bản từ tiểu thuyết của mình. 

Tình yêu khó khăn giữa Mạch và Bob vừa nhen nhóm đã bị những giá trị vật chất trong cuộc sống lấn lướt và dập tắt. Bob phải ngủ với bà Thẩm Xán – một chủ doanh nghiệp giàu sang để hòng moi tiền đầu tư làm phim. Mạch bị sự giàu sang và phong trần của giám đốc đẹp trai Trần Tả - chồng của Thẩm Xán – quyến rũ. Bob chấp nhận cầm tiền của Trần Tả để bỏ rơi Mạch. Mạch bị Thẩm Xán đánh ghen tới trụy thai…

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Giường Đàn Bà"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015