Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Em Se Mai Thuoc Ve Anh!

Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh!

Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh!

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  31
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  25288
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh!
"Nhật Thiên, em rất sợ những người mà em yêu thương nhất rời xa em, cảm giác lúc đó rất đau, em không muốn chịu thêm một nỗi đau nào nữa." Diệp Thảo đẩy Nhật Thiên ra, bịt hai tai lại, lắc đầu không muốn nghe bất kì điều gì nữa.

Nhật Thiên vội ôm Diệp Thảo chặt hơn, "Đừng như vậy, tất cả mọi chuyện đã qua rồi và anh cũng sẽ không bao giờ rời xa em đâu."

Một lúc sau, Diệp Thảo có vẻ bình tĩnh hơn, "Có thật là anh sẽ không bao giờ rời xa em không?"

Nhật Thiên gật đầu, "Anh sẽ không bao giờ rời xa em."

Diệp Thảo bừng tỉnh giấc, nước mắt đã thấm đẫm chiếc gối. Nhớ lại những hồi ức của 5 năm trước, những ngày tháng đó thật là hạnh phúc biết bao. Khi quyết định rời xa anh, cô đã cố để mình phải bận rộn, không có thời gian rảnh để quên đi hình ảnh của anh, nhưng tại sao ông trời lại để cô gặp lại anh sau 5 năm xa cách!

P/S: các bạn đọc thấy từ nào mà mk viết sai thì có thể nói với mình, để mình sửa. Xin cảm ơn!!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015