Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Em La Dua Chua, Anh La Ca

Em Là Dưa Chua, Anh Là Cá

Em Là Dưa Chua, Anh Là Cá

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  47
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  319451
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Em Là Dưa Chua, Anh Là Cá
Câu chuyện kể về cô Tạ Anh Tư bướng bỉnh, được mệnh danh là một tomboy – người có khả năng nịnh nọt cấp trên rất giỏi. Nhưng trong buổi sáng mùa đông ấy, khi cô vất vả đến được công ty thì cũng là ngày tổng biên tập mới đến nhậm chức.

Sự nhầm lẫn của buổi gặp mặt đầu tiên giữa tổng biên Chu Minh và Anh Tư đã mở đầu cho một chuỗi diễn biến về những sự cố sau này. Không giống các nhân viên khác như bà cô Lưu Lan, cô gái đỏng đảnh Diệp Bội Bội, chủ hội tám Luợng Muội hay người đẹp Hàn Vân Tiếu luôn điệu đà chăm chút nhan sắc và cùng để ý đến tổng biên, thì Tạ Anh Tư lại có cá tính rất riêng biệt. Với cá tính ấy, nhiều lần cô đã vô tình “gây sự” để rồi “rước họa vào thân”, thế nhưng cô không thể ngờ, dần dần tổng biên Chu Minh đã yêu thầm cô. Tình yêu của họ được cho là “hận quá hóa yêu”. Họ tỏ tình với nhau trong một lần đi dã ngoại ở thị trấn cổ Đuờng Khê vào dịp cuối tuần. Từ đó giữa họ ươm mầm một tình yêu vụng trộm. Nhưng bỗng một ngày sự việc vỡ lở, cả tập đoàn Sun Bird đều không ngờ tới tình huống này, nó như một quả bom nguyên tử chờ dịp nổ tung. Tình yêu của họ đã bắt đầu như thế!…

——ê——

“Anh có biết thủy thủ Popeye không? Ồ đúng, làm sao mà anh biết được, tuổi thơ của anh còn phải lo bồi dưỡng cô bé Lọ Lem, rất bận.”

… “Thủy thủ Popeye chỉ cần ăn rau chân vịt, oa, đẳng cấp chiến đấu tăng lên mười lần, không phải em nói khoác đâu nhé!” Nhưng thật sự, cô vẫn đang khoác lác, “Em chỉ cần liếm hai miếng ga tô bơ do mẹ làm, oa, thì em biến thành…”

“Quái thú kem bơ.”

“Anh… anh mới là quái thú. Anh đã từng thấy quái thú nào đáng yêu như thế này chưa?”

“Ngồi cạnh anh không phải có một người hay sao? Hơn nữa anh đoán, em là thú mỏ vịt…”

“Anh… anh muốn ăn đòn phải không?”

~♥~♥~♥~♥~♥~♥~

Quan Tựu

Quan Tựu là nữ tác giả trẻ của trang mạng Tấn Giang (Trung Quốc). Hiện cô là nghiên cứu sinh ngành Kinh tế học. Quan Tựu thích viết những câu chuyện hài hước và luôn phấn đấu mang đến niềm vui, tiếng cười cho độc giả.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015