Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > E, Nhoc Can, Em Chon Ai?

Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai?

Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai?

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  63
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  296317
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai?
Dương Ngọc Nhi(nó):18t. là 1 cô nhóc nghịch ngợm, gđ cũng chẳng mấy khá giả,chỉ là đủ ăn đủ sống(Hime-ka;thật ra gia thế thật của nó hơi bị hùng hậu nhá nhưng là bí mật hì). Bị cận nặng nên trên mặt lúc nào cũng vác theo 2 cái mắt nữa. Nó chẳng xink cũng chẳng xấu xếp vào loại bình thường.là 1 con nhỏ ngốc , dễ tin người

Trịnh Hoàng Nhật;21t. Coolboy cực chất,đẹp trai cực kì,ngầu ơi là ngầu ý! Con trai của chủ tịch tập đoàn đứng đầu VN về mọi mặt ,cực ghét con gái(Hime-ka:đi đâu tụi con gái cũng xì xào bàn tán bố thằng chả ghét!!Hì)

Vũ Quốc Bảo:21t.Coolboy nốt hen,manly đẹp trai ko khác j Nhật cả.Con trai của chủ tịch đứng thứ 2 VN về mọi mặt. Anh này thì á ai đụng vào anh và bn anh là anh chơi tất(Hime-ka:Úi giời ghê thế!!!!!)

Hoàng Minh Thiên:21t.Haizzzzz......anh này cũng là coolboy đó bà con ơi!!Lạnh,ngầu,đẹp,man...anh có hết à. Con trai của chủ tịch đứng thứ 3 về mọi mặt.

Chu Tinh Anh:21t.Là 1 tay sát gái. Nụ cười tỏa nắng 1 phát giết hàng loạt đứa con gái(Hime-ka:đẹp trai quá mừ!).Con trai của chủ tịch tập đoàn đứng thứ  3 VN .warm boy mọi mặt(ngang vs nhà Thiên á)

Lý Nam Long:21t.Warmboy đây nà!Ấm ơi là ấm!Áp ơi là áp!Đẹp trai ko thua các anh ở trên>Là con trai của chủ tịch tập đoàn đứng thứ 2 VN về mọi mặt(= vs nhà Bảo ha)

LƯU Ý:

Thể loại: Truyện teen,NP

Ranting: khẳng định là ko có H(Hime-ka còn là tiểu bạch thỏ ạ!)

Các chàng nhà ta đều là bn thân và dc mọi người trong đại học gọi là 5HB( 5 hotboy)

            ngoài các chàng này ra Nhi vẫn còn 1 người thích nó nhưng sẽ xuất hiện ở các chương sau

đây là tác phẩm đầu tay của Hime-ka mong mọi người ủng hộ!Mik sẽ cố gắng post chương nhanh nhất có thể!

XIN CẢM ƠN!!!!!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Ê, Nhóc Cận, Em Chọn Ai?"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015