Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Duyen Nhu Mong: Thien Nhai Cong Minh Nguyet

Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt

Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/user/Trina_Jane
 • Số Chương :
  174
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  26809
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt
Thể loại: ngôn tình cổ đại, cung đấu, xuyên không...

Có khi nào bạn nghe câu chuyện cổ tích hay chưa?

Nếu chưa thì giờ tôi kể bạn nghe một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng,

Chuyện bắt đầu từ vị Hoàng đế anh tuấn tài giỏi

Thủy chung đậm sâu với một người thiếu nữ

Tương lai, nơi xa xôi ấy là của nàng...

Lạc đến một thời đại không phải là thời đại của mình, bạn sẽ phải sống như thế nào, nhất là khi thời đại bạn đến lại là một thời đại rối ren với những cuộc chiến tranh giành quyền lực nơi triều đình, những cuộc chiến tranh sủng chốn hậu cung, cùng với đó là những cuộc chiến chống ngoại bang? Cát Lôi Vi, một cô nữ sinh trung học đã rơi vào tình cảnh này. Bị tai nạn và sau đó là bị lỗ hổng thời gian cuốn vào, đưa cô về triều đại nhà Tân Thục (ta bịa đấy), ước mơ, khát vọng của cô gái trẻ nhanh chóng tan thành mây khói.

Bị đưa đến thời đại mình hoàn toàn không mong muốn, nàng phải vận dụng chút kiến thức ít ỏi của mình để có thể sinh tồn, chờ đến ngày về. Nhưng mọi việc diễn ra đều khiến nàng không thể nào ngờ được. Bởi nàng đã có mối tình khắc cốt ghi tâm tại nơi đây. Thêm vào đó, vì nàng, không biết bao nhiêu rắc rối đã xảy ra. Vì sự hiện diện của nàng, Hoàng thất rơi vào cảnh rối ren chưa từng có. Vì sự hiện diện của nàng, một triều đại hưng thịnh có nguy cơ lâm vào cảnh lầm than của chiến tranh. Vì sự hiện diện của nàng, chốn hậu cung không ngày nào được yên ổn.

Rốt cuộc, nàng bị đưa đến thời đại này là phúc hay họa? Nàng sẽ chiến đấu đến cùng hay buông tay? Liệu nàng có thể xoay chuyển mọi việc? Và liệu có phải vì nàng, lịch sử sẽ bị thay đổi?

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Duyên Như Mộng: Thiên Nhai Cộng Minh Nguyệt"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015