Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Dung Roi Xa Vi Em Lo Yeu Anh Mat Roi

Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi

Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  58
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  235121
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi
Này ! Anh là ai hả ? Sao dám bước với đời sống của tôi...5 tháng sau .. khung cảnh dưới sân ngôi nhà biệt thự .. một cô gái xinh đẹp đứng nhìn anh hét ... Này..sao anh lại bỏ đi chứ ! .. Vụt chạy lại ôm lấy anh , nước mắt rơi xuống cô nói " Đừng rời xa vì tôi lỡ yêu anh mất rồi " ..

- Dung Bạch Lam Phương ( 16t) : xinh đẹp đáng yêu , là con gái của gia tộc Dung Bạch , tính khí thất thường bướng bỉnh, nhưng lại nghe lời một người đấy , còn nhiều bí mật phía sau đấy.

- Đình Chi Linh (16t) : sociu , cute vô cùng, là con cưng của gia tộc Đình Chi , tính tình hòa nhã , nhưng có cái nhiều chuyện lắm , là bạn thân của cô , là đàn chị chính hiệu đấy .

- Lâm Hắc Vũ Phong (17t) : đẹp trai , cold boy , là con trai trưởng của gia tộc Lâm Hắc , tính tình băng giá nhưng lại ấm áp với cô , là đàn anh của tổ chức Hắc Phong , ai nghe tên cũng phải run sợ

- Nguyễn Minh Khánh (17t ) : cuteboy lắm cơ , cười một cái là làm cả đám con gái chết mê , tính tình nhã nhặn , nhưng là tên đào hoa đấy , bạn thân của anh , cũng là đàn anh của nhóm.

- Dương Quang Minh ( 17t) : là hotboy chính hiệu , nháy mắt một phát là cả trái tim đều hiến dâng , là cậu chủ tập đoàn Dương Thị , là đối thủ Vũ Phong .

- Dương Huyền Nhi (16t) : là một hotgirl đanh đá , nhỏ chỉ cần chu nhẹ môi một tí là các tên con trai phụt máu mũi , là em gái của Quang Minh , rất yêu Vũ Phong mặc kệ sự hận thù 2 người cô vẫn cứ đến với cậu .

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015