Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Dung Nhac Em Nho Lai

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  diendanlequydon
 • Số Chương :
  65
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  694914
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đừng Nhắc Em Nhớ Lại
Tác giả: PHỈ NGÃ TƯ TỒN

Người dịch: Vương Thanh Tâm

Nhà xuất bản: Công ty Văn hóa Đinh Tị

Giá bìa: 126.000đ

Số trang: 540

Ngày xuất bản: 26/8/2016

Typer: June_duahau

“Em từng ước ba điều trước khi thả cây đèn thần xuống biển khơi bao la, quá nửa trong đón là có thể vĩnh viễn, vĩnh viễn, vĩnh viễn quên đi anh. Anh đã ngây ngốc cho rằng một người khi yêu một người thật lòng thì sẽ mãi mãi không thể quên được đối phương, mà đặt lời hứa: “Nếu thực sự có một ngày em quên, anh sẽ không nhắc em nhớ lại.” Kết quả, sau cơn hôn mê sâu do tai nạn, em tỉnh dậy nhưng không còn nhớ anh nữa, cũng không nhớ những gì từng có giữa hai chúng ta. Lúc đó anh nghĩ, trên đời này thực sự có đèn thần. Những điều ước của em đều trở thành hiện thực. Em đã quên được anh. Còn anh, chỉ là chiếc bóng đứng phía sau che chở cho em, nguyện cầu có một ngày, ông trời ban cho anh một phép nhiệm màu…”

Phỉ Ngã Tư Tồn: “Chính vì rất lạc quan với cuộc sống nên tôi mới viết bi kịch. Tôi cảm thấy mọi bi kịch nên xảy ra trong tiểu thuyết, còn hiện thực cuộc sống nên an lành và bình yên là tốt nhất.”

Editor: Mình chưa đọc tác phẩm nào của Tồn cả vì chúng đa phần đều SE. Nhận type tác phẩm này vì đây là cuốn tiểu tuyết HAPY ENDING đầu tiên của Tồn. Vậy nên, ai thích thì nhảy hố cùng nào! Ahihi

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015