Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Dung De Co Ay Co Don

Đừng Để Cô Ấy Cô Đơn

Đừng Để Cô Ấy Cô Đơn

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Công ty phát hành: Skybooks, Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ
 • Số Chương :
  43
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  1682
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đừng Để Cô Ấy Cô Đơn
Năm xuất bản: 02-2018  

Số trang: 200 trang

Đừng Để Cô Ấy Cô Đơn - cuốn sách viết cho những người hay buồn về đêm, bàn tay lạnh và cô đơn trong những dịp lễ này.

Đừng Để Cô Ấy Cô Đơn sẽ giúp bạn hiểu rằng: Tình yêu chẳng cần điều gì ồn ào hay to tát, chỉ cần nắm tay nhau đi đến cuối con đường dẫu có khó khăn dẫu có phong ba vẫn không buông bỏ. 

Bạn có biết một cô gái cô đơn nhất là khi nào không?

Không phải khi không có ai ở bên cạnh cô ấy mà là khi cô ấy nhận ra không ai hiểu được mình, kể cả là người mà cô ấy yêu thương nhất!

Con gái, rất dễ phải lòng. Chỉ cần một chút quan tâm, dịu dàng, là đủ để mở lòng yêu thương. Nhưng con gái cũng rất dễ tổn thương và xúc động. Chỉ cần một ánh mắt, một cử chỉ, một giọng điệu khác thường, cũng khiến cô ấy đỏ hoe đôi mắt.

Kỳ thực ra, con gái luôn mơ mộng này kia, luôn thích những chàng trai cao to, điển trai như phim Hàn, luôn thích những món quà hay những buổi hẹn hò lãng mạn. Nhưng nếu gặp được người cô ấy yêu thương thật lòng, thì tất cả những điều đó cũng chẳng là gì. Cô ấy chỉ cần yêu và được yêu, bằng những điều bình dị nhất, bằng những quan tâm bé nhỏ, bằng những lời nói, hành động ấm áp, chân thành.

Cho nên, có thể thi thoảng bạn lơ đãng, không quan tâm. Cô ấy sẽ buồn, sẽ giận hờn vu vơ, sẽ chẳng nói năng câu gì. Nhưng đó là vì cô ấy đang lo sợ và muốn được bạn dỗ dành mà thôi.

Con gái, kỳ thực ra luôn rất dễ hiểu. Chỉ là bạn có muốn dành thời gian để hiểu cô ấy hay không? Chỉ là bạn có đủ kiên nhẫn để ở bên xoa dịu những vết thương của cô ấy hay không? Và chỉ là bạn có thật lòng muốn yêu thương cô ấy hay không mà thôi!

"Đừng để cô ấy cô đơn", cuốn sách đặc biệt nhất mùa VALENTINE năm nay, sẽ giúp bạn hiểu thêm về người con gái của mình hoặc bất cứ cô gái nào xung quanh bạn.

"Đừng để cô ấy cô đơn", cuốn sách sẽ khiến bạn hiểu và thêm yêu sự nhõng nhẽo, đáng yêu của những cô gái xung quanh mình.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đừng Để Cô Ấy Cô Đơn"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015