Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Dung Co Gang Chay Tron Vi Do La Dinh Menh

Đừng Cố Gắng Chạy Trốn Vì Đó Là Định Mệnh

Đừng Cố Gắng Chạy Trốn Vì Đó Là Định Mệnh

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  39
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  115102
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đừng Cố Gắng Chạy Trốn Vì Đó Là Định Mệnh
Sân bay Incheon

Ba cô gái trông rất bắt mắt đi từ phía trong ra. Họ có cái gì đó rất lôi quấn làm ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn nhưng ba cô gái ấy chẳng chút quan tâm đến điều đó.

Bước ra khỏi sân bay, cô gái đi ở giữa đưa tay lên che bớt ánh nắng mặt trời đang ra công ra sức chiếu vào cô (hai cô gái kia đeo kính râm nên không bị chói mắt)

- Rain, mình có mang theo một cái kính mắt nữa nè – Cô gái đi bên phải lấy từ trong túi xách ra một cái kính râm màu nâu đất.

- Cậu định sẽ đeo hai cái kính một lúc hay sao mà đeo một cái rồi còn mang theo một cái làm gì? – Cô gái đi bên trái châm trọc.

- Bộ cậu nghĩ tớ bị khùng à? Vì tớ đoán trước Rain sẽ không mang theo kính nên tớ mang cho Rain đấy.

- Cô gái ở giữa đón chiếc kính từ tay bạn mình rồi nói bằng giọng lạnh lung – Hai cậu thôi đi! Hôm nay nhiều việc phải làm lắm không có thời gian cho hai cậu đấu khẩu đâu.

(Giới thiệu qua nhé: cô gái đi phía bên phải tên là Mita. Cao: 1m68, nặng: 48kg. Mẹ cô là người Hàn Quốc ba cô là người Anh. Cô giống ba nhiều hơn nên có mái tóc màu nâu sáng và đôi mắt màu xám tro. Gương mặt đẹp như thiên thần thêm hai má lúng đồng tiền khi cười trông rất có duyên)

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015