Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Doi Hanh Phuc Quay Ve

Đợi Hạnh Phúc Quay Về

Đợi Hạnh Phúc Quay Về

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Sàn Truyện
 • Số Chương :
  31
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  758
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đợi Hạnh Phúc Quay Về
Đây là câu chuyện nối tiếp của "Hợp đồng hôn nhân" (Cô dâu 14 tuổi. 

Câu chuyện vẫn xoay quanh những nhân vật cũ và gia đình nhà họ Vũ. Nhưng ở đây sẽ có thêm nhân vật mới: Trịnh Hoài Thanh. Cô là con dâu của nhà họ Vũ và đồng thời cũng gặp phải những tai ương do quá khứ tạo thành. Cô cũng như những cô gái bình thường, không xinh đẹp, không giỏi giang, tuy nhiên cuộc sống của cô không được bình lặng mà phải đối mặt với bao ngang trái do số phận sắp đặt.

Liệu cô có đủ can đảm để giải quyết những trái ngang đó hay không? Liệu cô đủ mạnh mẽ để đi tiếp trên đoạn đường chông gai kia hay không? Hãy đọc phần 2 của truyện và câu trả lời sẽ có trong "Đợi hạnh phúc quay về".

Lời tác giả:

Phần hai tác giả sẽ vẫn dùng chung ngôi kể thứ ba và thứ nhất nhưng sẽ linh hoạt hơn bởi sẽ không có dấu [ ], vì thế các bạn đọc xin chú ý để tránh nhầm lẫn ngôi kể. Và đây là ngôi kể thứ ba của từng người: Lâm Như Nguyệt (bà), Vũ Thiên Kỳ (ông), Vũ Thiên Bảo (anh), Trịnh Hoài Thanh (cô), các nhân vật khác sẽ xét tình huống để định đoạt ngôi kể.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015