Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Doi gio giao mua

Đợi gió giao mùa

Đợi gió giao mùa

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  99
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  138848
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đợi gió giao mùa
Lucy: Cô bé mồ côi dễ thương, tinh nghịch, sở đoản: sử dụng nhị khúc côn.

Kei: Sao đỏ học viện Bell Liberty, đẹp trai, lạnh lùng, bá đạo hay bày trò chọc phá Lucy. Giỏi đánh nhau, sở trường: kiếm nhật.

Thanh Phong: Thiên thần trong mộng của Lucy, đẹp hoàn hảo từ ngoại hình đến tính cách, sở trường: phóng dao găm.

Nhật Dạ: tiểu thư xinh đẹp, thông minh, tốt bụng. sở trường: hậu đậu.

Ngay ngày đầu tiên chuyển đến trường mới, Lucy đã vướng vào một loạt rắc rối do chính mình tạo ra, cô đã bắt quả tang một tên móc túi trên xe bus, rồi vì đi trễ nên cô bị sao đỏ Kei tóm cổ khi leo tường vào, lẽ do số phận nên bắt đầu từ đây cả hai cùng trải qua những tai nạn dở khóc dở cười. Trước tiên là Lucy bị bọn móc túi quay lại trả thù phải chạy trốn dưới một gầm cầu. ở đây cô bắt gặp Kei-sao đỏ có hoàn cảnh cũng không tốt hơn cô là mấy: bị đám bạn cá biệt trường bên cạnh đuổi đánh. Lúc cả hai đám côn đồ đều ập vào gầm cầu lùng sục hai người, Lucy và Kei cùng đường đành nhảy vào trong một chiếc thùng gỗ trốn kẻ thù, sau đó không tài nào chui ra được….

Có thể nói cặp Kei-Lucy là điển hình của những oan gia ngõ hẹp, họ đã cùng hai người bạn của mình chơi trò cút bắt tình yêu trong một thời gian dài. Cho đến khi thân phận thật của Lucy được hé mở, cả đám lại bị cuốn vào một cuộc chiến của những kẻ ở thế giới ngầm. Mà khởi đầu là việc người cha của Lucy xuất hiện với thân phận là một ông trùm thế giới ngầm, kiêm chủ tịch một tập đoàn nổi tiếng đang bị khởi kiện bởi chính người đã nhận nuôi Lucy-nhà báo Trần Khánh. Cha Lucy đã suýt giết hại cô bé. Cuộc sống của Lucy từ đó bị xáo trộn.

Những âm mưu, những cuộc truy sát nhằm vào cô bé bởi chính những người trong gia đình cô. Trước những khó khăn nguy hiểm đó, Kei và những người bạn đã ở bên cạnh giúp Lucy vượt qua, và đến cuối cùng đón nhận một cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Cốt truyện có thể nói là khá hấp dẫn. Tình tiết lãng mạng xen lẫn hài hước. Đọc xong nhớ cho Alone nghe nhận xét. Thank!!!!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đợi gió giao mùa"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015