Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Doi Chong Cung Chieu Em Den Nghien

Đổi Chồng Cưng Chiều Em Đến Nghiện

Đổi Chồng Cưng Chiều Em Đến Nghiện

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  ddlqd; Edit: Tịnh Yên
 • Số Chương :
  119
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  919014
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Đổi Chồng Cưng Chiều Em Đến Nghiện
Anh là người lợi hại nhất cũng là người thần bí nhất trong một tổ chức Mafia, lời đồn đại về anh thì rất nhiều, nào là anh còn độc thân, là người lợi hại nhất Mafia, khiến giới Mafia Italy xưng tụng là Thần, lời đồn đại anh là kẻ giết người không thấy máu, ăn tươi nuốt sống, tàn nhẫn. Họ còn đồn rất nhiều con gái theo anh như vịt, nhưng bên cạnh anh chưa có loại sinh vật nào giống như thế.

Hai người xa lạ chưa bao giờ nghĩ đến có thể trở thành vợ chồng chơi cùng một trò chơi. Nhưng mà gặp đúng thời điểm là đúng người. Đường Tăng cũng phải đói bụng, cô gái bình tĩnh trở thành cô gái phát điên, vả lại bọn họ lại yêu thương khắc tốt ghi tâm.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đổi Chồng Cưng Chiều Em Đến Nghiện"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015