Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Doi Ban Than Nghich Ngom Va Hai Chang Bach Ma

Đôi Bạn Thân Nghịch Ngợm Và Hai Chàng Bạch Mã

Đôi Bạn Thân Nghịch Ngợm Và Hai Chàng Bạch Mã


Nội Dung Truyện : Đôi Bạn Thân Nghịch Ngợm Và Hai Chàng Bạch Mã
Câu truyện nói về hai cô nàng bạn thân với nhau từ năm lớp 1 cho tới lớp 11:

-Mã Hoàng Huyệt Anh: Cô nàng thể thao hay còn gọi là cô nhóc đẹp trai. Tính tình khá lười,mê thể thao, không nữ tính, quậy không thể tả,học không được tốt nhưng đổi lại nhóc này rất ngốc, hòa đồng.Nhị đẳng Karate.

-Ioku Mamako: Trong mình mang hai dòng máu Nhật-Việt .Tuy xinh đẹp, đoan trang, thông minh nhưng đó chỉ là phần ngoài chứ thật sự cô nàng rất lém lỉnh.Thông minh trong sách vở nhưng ngu ngơ ở ngoài đời.

Đôi bạn thân ấy vô tình chạm mặt hai tên hotboy chí cốt với nhau từ thuở cha sinh mẹ đẻ tới giờ:

-Hatsuoka Kaishito: Như Mamako là người Lai. Đã nói hot là phải cực kì đẹp. Cực kỳ giỏi lẫn thể thao, nghệ thuật và tri thức. Đệ nhất môn: Taekwondo, Kiếm pháp, Judo.Tình cảm đặc biệt với Huyệt Anh.Tính tình lạnh lùng, băng giá.

-Phạm Trương Hoàng Phong: Cũng hot như Kaishito nhưng anh lại mang vẻ hài hước , đáng yêu nhưng thật ra trái tim anh thuộc thể loại giá băng. Rất giỏi thể thao, nghệ thuật và tri thức. Đệ nhất môn: Taekwondo, Quyền Anh và Akido.Tình cảm đặc biệt với Mamako.

Trong câu truyện này thì nói nôm na đến chuyện tình của hai cô nàng và hai anh chàng bạch mã.Cách gặp nhau khá ấn tượng rồi chuyển đến làm bạn gái rồi sang phản bộ => giận hờn=> hai cô nàng gặp nạn=> Họ được hoàng tử của họ cứu=>tha thứ, hàn gắn lại=> cưới nhau.

Nhiều chi tiết vui, hài và lãng mạn

Có 6 cặp đôi nhưng có hai cặp là chính nhất.

Có ngoại truyện khi các nhân vật trong truyện có con :))))

Truyện này có khoảng 40 chap và mỗi chương hơi dài nên mong mọi người nhiệt tình đọc , kiên trì và cho mang ra lời nhận xét ạ!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Đôi Bạn Thân Nghịch Ngợm Và Hai Chàng Bạch Mã"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015